Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một nhân tố indie Việt gây sốt mạnh mẽ: Bạn đã sẵn sàng nghe 'bom tấn' này?

Sau bản hit 'Xa (chờ đến mùa gió)', Tùng mang đến một album dài sẵn sàng ghi dấu ấn trong lòng khán giả yêu nhạc indie Việt.

Trong thời gian vừa qua, một nhân tố indie Việt đang ngày càng bùng nổ chính là Tùng. Với bản hit "Xa (chờ đến mùa gió)", anh chàng nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công trên thị trường Việt Nam. Sau thời gian thai nghén, nam nghệ sĩ đã tung album mới là "26: Individualism".

Tùng

Ra mắt "26: Individualism", Tùng gửi đến khán giả những sáng tác thật tâm, tâm tình mà cũng đầy thích thú. Thử mình bằng cả hai ngoại ngữ tiếng Anh và tiếng Việt, Tùng làm mới bản thân trong cả cách sử dụng nhạc cụ và truyền tải giai điệu.

Theo dõi Tùng từ lâu, chắc khán giả hiếm khi được nghe Tùng rap. Không rõ là do cố tình hay muốn thử sức xu hướng mới, "Con Dế Mèn Hát Vào Mùa Hè" là bài hát duy nhất Tùng rap trong album. Dù có ít khi cầm mic và thả lời theo cách này, người nghe cũng không khỏi gật gù vì tông giọng trầm, âm lượng vừa phải và cách phát âm khiến những câu rap nghe rất “vào tai”. Bắt tay cùng một giọng ca nữ quen mà lạ, bài hát đích thực là một trải nghiệm nên nghe với bất kỳ khán giả nào.

Trong khi đó, một số ca khúc khác lại mang màu sắc mới: "Ở đây lúc này" là một cuộc dạo chơi đầy thú vị của Tùng với các hợp âm đơn giản, "Anh có bao nhiêu %" lại là một hình ảnh Tùng rất quen thuộc và gần gũi,... Hy vọng rằng trong thời gian tới, album này sẽ được đón nhận nồng nhiệt.

Từ Khóa:

Tùng

Indie