Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một người mẫu 'hết thời' của Vbiz gây tranh cãi khi công khai chê bai nhan sắc Tân hoa hậu Việt Nam

Không dừng lại ở đó, cô nàng còn đứng về phía thí sinh chỉ lọt top 15 Hoa hậu Việt Nam 2020.

Sau hơn 5 tháng chờ đợi, tân Hoa hậu Việt Nam 2020 đã lộ diện, Đỗ Thị Hà đến từ Thanh Hóa sẽ là cô gái kế nhiệm Trần Tiểu Vy. Hậu đăng quang, nhan sắc Đỗ Thị Hà trở thành chủ đề bàn tán trên các diễn đàn mạng. Đáng nói nhất, trong khi các nghệ sĩ Vbiz đồng loạt đăng status để ủng hộ và khen ngợi tân Hoa hậu thì Hồng Quế lại có phản ứng ngược lại hoàn toàn.

Một người mẫu 'hết thời' của Vbiz gây tranh cãi khi công khai chê bai nhan sắc Tân hoa hậu Việt Nam 2

Đỗ Thị Hà là Tân Hoa hậu Việt Nam nhưng Hồng Quế lại công khai chê bai cô gái này

Theo đó, dưới bài đăng "hóng" tân Hoa hậu của Hồng Quế, khi 1 netizen để lại bình luận: "Xấu", cô liền đáp lại: "Nói hộ em, quá chuẩn". Câu trả lời của Hồng Quế gây tranh cãi dữ dội, dẫu biết mỗi người đều có quyền nêu nhận xét cá nhân, nhưng với vai trò là người của công chúng, việc cựu siêu mẫu công khai chê bai tân Hoa hậu trên MXH là không nên: "Cũng là nghệ sĩ, sao chị chê người ta thế kia", "Nhan sắc Hoa hậu mà chê xấu à", "Thiếu lịch sự quá",... Ngoài ra, dân mạng còn cho rằng Đỗ Thị Hà sở hữu nhan sắc vượt trội và không đáng nhận lời nhận xét tiêu cực như thế kia.

Một người mẫu 'hết thời' của Vbiz gây tranh cãi khi công khai chê bai nhan sắc Tân hoa hậu Việt Nam 1

Hồng Quế gián tiếp chê bai Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà xấu

Không chỉ để lại lời bình phẩm về nhan sắc tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Hồng Quế còn công khai ủng hộ một thí sinh bị lọt khỏi Top 10 trong đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020. Trên trang cá nhân, Hồng Quế đã đăng ảnh của Cẩm Đan - Top 15 cuộc thi kèm chia sẻ: "Cá nhân em lại thích bạn thí sinh này. Mỗi người 1 sở thích. Chả dám chê ai đâu. Em rút khỏi showbiz rồi, vậy nên đừng có đụng tới cuộc sống của em. Xóa status kia đi vì không thích đôi co tầm này nha".

 Một người mẫu 'hết thời' của Vbiz gây tranh cãi khi công khai chê bai nhan sắc Tân hoa hậu Việt Nam 3

Thí sinh nhỏ tuổi nhất chương trình được Hồng Quế đánh giá cao hơn cả Đỗ Thị Hà

Ngoài ra, Hồng Quế còn cho biết sẽ mời Cẩm Đan hợp tác để "tung em lên vì em xứng đáng". Hiện tại, dù đã xóa đi status cũ, tuy nhiên chia sẻ của Hồng Quế vẫn khiến netizen tranh cãi.

Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020.