Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một người dùng Twitter đã phải 'diện kiến' bác sĩ tâm thần sau khi tweet những lời lẽ độc địa về một nghệ sĩ thuộc SM Entertainment và bị kiện

Một người dùng Twitter đã chia sẻ câu chuyện của mình, khi bị kiện vì tweet những lời lẽ độc địa về một nghệ sĩ thuộc SM Entertainment.

Vào ngày 2 tháng 5, một người dùng ẩn danh đã viết một bài đăng gây chú ý trên Twitter. Người này bắt đầu câu chuyện với lời mở đầu: "Tôi đang viết cho antis của Na Jae Min – những người đang ẩn danh trên Twitter. Tôi khẳng định rằng, SM thực sự rất giỏi trong việc kiện các loại tài khoản có dụng ý bôi nhọ nghệ sĩ của họ. Tôi có thể tự tin khẳng định điều này từ kinh nghiệm của mình. Công ty đã kiện tôi bởi những tweet được đăng tải từ năm 2017 và 2018".

Người này tiếp tục khẳng định rằng SM có hệ thống pháp lý vững chắc để chống lại những bình luận ác ý. Đầu tiên, phía SM sẽ gọi điện thoại thông báo cho những chủ tài khoản antis. Sau đó, người này mất 9 tháng để nhận về hậu quả đáng sợ. Twitter thì luôn hợp tác với SM khi muốn tìm hiểu danh tính những người đứng sau tài khoản ẩn danh, nếu thực sự các tài khoản này có hành vi bôi nhọ nghệ sĩ.

Lý do tôi chia sẻ kinh nghiệm của mình là để cảnh báo những người dùng trẻ mắc lỗi tương tự như tôi. Tôi chỉ học trung học khi nhận được đơn kiện từ SM. Tôi nghĩ rằng, những tweet đơn thuần chỉ nêu ý kiến ​​của mình dựa trên những sự thật. Tôi phải trải qua một địa ngục trần gian. Bây giờ tôi nhận ra 95% số tweet tôi viết là dựa trên thông tin sai lệch. Tôi rất hối hận về hành động của mình và giờ đang gặp bác sĩ tâm thần. Tôi biết nghệ sĩ bị tổn thương nhiều hơn và tôi hiểu sự tức giận của bạn đối với tôi. Nhưng tôi chỉ muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình để cảnh báo người khác”, người này nói thêm.

Bài đăng này đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng Hàn Quốc. Người này cũng nhận về loạt bình luận chỉ trích đáng sợ.