Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một người đàn ông đã tự sát sau khi bị phát hiện là thành viên của 'phòng chat thứ N'

Quá sợ hãi trước mức độ nghiêm trọng của vụ việc, người đàn ông nói trên đã tự kết liễu đời mình.

Theo tin tức độc quyền từ MBN, một người đàn ông 40 tuổi vừa tự sát tại sông Hàn. Người qua đời được cho là thành viên của "phòng chat thứ N", ổ nhóm do tên tội phạm Jo Joo Bin điều hành. Anh ta đã quyết định kết liễu đời mình sau khi vụ việc được báo chí phanh phui.

Vào ngày 27/7, Sở cảnh sát Gangnam Seoul tuyên bố một nam giới đã qua đời lúc 2:47 sáng, sau khi nhảy cầu Yeongdong. Người đàn ông này đã có hành động dại dột trong tuyệt vọng sau khi biết tin cảnh sát sẽ tăng cường điều tra về vụ án "phòng chat thứ N". Một chiếc túi đã được cơ quan chức năng tìm thấy tại hiện trường, bên trong là một lá thư tuyệt mệnh mà nạn nhân để lại. Trong thư, anh ta có viết: "Tôi đã trả tiền cho 'phòng chat thứ N' của Baska, tôi không nghĩ mọi chuyện lại trở nên nghiêm trọng như vậy". Cảnh sát đang tiếp tục điều tra xung quanh cái chết của nạn nhân dựa trên dữ liệu CCTV có sẵn, thư tuyệt mệnh và lời khai từ những người thân cận.

Vụ trọng án tình dục mang tên "phòng chat thứ N" đang gây chấn động Hàn Quốc bởi mức độ nghiêm trọng chưa từng có trong lịch sử. Tên tội phạm cầm đầu có tên Jo Joobin (25 tuổi) đã lạm dụng rất nhiều nạn nhân nữ để chuộc lợi. Phòng chat này có đến 260.000 thành viên, trong đó nhiều người có địa vị trong xã hội như CEO, thầy giáo, nghệ sĩ, giáo sư,v.v. Họ đều đang rất lo lắng cho tương lai khi cảnh sát đào sâu về nhóm chat.