Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một người bị bắt giam trong vụ ban nhạc nhỏ tuổi The East Light bị bạo hành dã man trong suốt 4 năm

Hai người khác có liên quan đến vụ việc hiện cũng đang bị cảnh sát điều tra để làm rõ trách nhiệm trước khi tiến hành truy tố!

Liên quan đến vụ việc các thành viên của ban nhạc thiếu niên The East Light bị bạo hành dã man, mới đây báo chí Hàn Quốc đưa tin đã có một người bị bắt giam vì hành vi phạm tội của mình. Theo đó, nhà sản xuất Moon Young Il - người bị buộc tội bạo hành thể xác lẫn lời nói với hai anh em Lee Seok CheolLee Seung Hyun, đã bị bỏ tù ngay trước phiên xét xử.

ban nhạc The East Light bị bạo hành

Đại diện pháp lý của Lee Seok Cheol và Lee Seung Hyun đã đưa ra một tuyên bố chính thức về vấn đề này. Nội dung tuyên bố cho biết:

"Xin chào. Tôi là luật sư Jung Ji Seok. Tính đến ngày 20 tháng 12, Sở cảnh sát Bangbae - đơn vị đang chịu trách nhiệm điều tra vụ án có liên quan đến Moon Young Il và The East Light, đã chính thức bắt giam Moon Young Il thông qua Văn phòng Công tố Trung tâm Seoul vì hành vi bạo hành nghiêm trọng và lặp đi lặp lại nhiều lần.

Thông qua Văn phòng Công tố Trung tâm Seoul và Tòa án Trung tâm Seoul, Sở cảnh sát Bangbae đã xin lệnh bắt giữ Moon Young Il, và một thẩm phán đã ban hành lệnh bắt giữ vào ngày 14 tháng 12. Lệnh bắt giữ đã được thi hành vào sáng sớm ngày 15 tháng 12, và chúng tôi đã xác nhận rằng Moon Young Il hiện đang bị giam giữ tại đồn cảnh sát Seocho.

Sở cảnh sát Bangbae hiện cũng đang điều tra CEO Kim Chang Hwan và chủ tịch Lee Jung Hyun của Media Line Entertainment vì đã xúi giục và tiếp tay cho hành vi đánh đập cũng như vi phạm luật phúc lợi đối với trẻ em. Trường hợp của Kim Chang Hwan đã được đưa tới văn phòng công tố để chuẩn bị tiến hành truy tố. Trong khi đó, trường hợp Lee Jung Hyun cũng đã được nộp lên văn phòng công tố với đề nghị không có cáo trạng.

Thông thường, những nghi phạm bị văn phòng công tố ra lệnh bắt giữ sẽ bị giam trong vòng 10 ngày (đến ngày 29 tháng 12). Vì vậy, chúng tôi tin rằng ông ta sẽ bị kết án chính thức trong năm nay nếu không có trường hợp đặc biệt nào xảy ra.

Xin cảm ơn các bạn".

ban nhạc The East Light bị bạo hành

CEO Kim Chang Hwan của Media Line Entertainment

Trước đó, vào tháng 10 năm nay, làng giải trí Hàn Quốc dậy sóng trước thông tin các thành viên The East Light bị ngược đãi bằng lời nói cũng như đánh đập dã mãn bởi chính những người đứng đầu công ty. Anh em Lee Seok Cheol và Lee Seung Hyun đã đứng lên và tiết lộ rằng họ đã bị nhà sản xuất Moon Young Il bạo hành trong suốt 4 năm.

ban nhạc The East Light bị bạo hành 

Khi Lee Seok Cheol và Lee Seung Hyun cung cấp nhiều bản ghi âm và bằng chứng khác nhau, công ty quản lý Media Line Entertainment đã bác bỏ những cáo buộc chống lại CEO Kim Chang Hwan, trong khi lại thừa nhận những hành phi phạm tội của Moon Young Il. Kể từ đó, Media Line cũng đã chấm dứt hợp đồng với tất cả các thành viên của The East Light.