Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một người bạn đệ đơn kiện Park Yoochun và yêu cầu bồi thường 1 tỷ won vì bị chó cắn hồi... 7 năm trước

Câu chuyện thật mà như đùa này khiến netizen Hàn - những người thường xuyên lên tiếng chỉ trích Yoochun trong mọi vấn đề, cũng phải đồng loạt lên tiếng... bảo vệ anh.

Ngành giải trí Hàn Quốc mới đây vừa chứng kiến thêm một vụ ồn ào có liên quan đến chó cưng của nghệ sĩ nữa. Theo thông tin từ sở cảnh sát, một người bạn của Park Yoochun (JYJ) đã đến thăm nhà anh cách đây 7 năm. Và chính lúc này, người bạn ấy đã bị chú chó của Yoochun cắn vào mặt.

Park Yoochun bị một người bạn đòi bồi thường 1 tỷ won

Người bạn này đã bị cắn gần như toàn bộ phần mắt và đã phải chịu nhiều đau đớn trong những năm qua. Gần một thập kỷ sau đó, người này đã quyết định đệ đơn kiện Yoochun lên Sở Cảnh sát Gangnam với tội danh sơ suất trong việc quản lý thú cưng.

Thông tin từ báo chí Hàn Quốc cho biết, ban đầu, người bạn này quyết định không khởi kiện vì mẹ của Yoochun đã xin lỗi anh sau tai nạn này. Tuy nhiên, vì quá trình điều trị và chữa sẹo kéo dài hơn so với dự kiến ban đầu, người bạn này đã quyết định sử dụng đến các hành động pháp lý.

Park Yoochun bị một người bạn đòi bồi thường 1 tỷ won

Một nguồn tin chia sẻ về chi tiết vụ việc này: "Trước khi quyết định đệ đơn kiện, người bạn này đã gửi bằng chứng về thương tích của anh ấy cho công ty quản lý của Park Yoochun để yêu cầu bồi thường, thế nhưng công ty lại không trả lời. Người bạn này đã rất kiềm chế để không đưa sự việc ra tòa vì mối quan hệ gần gũi của anh ấy với Park Yoochun và công ty quản lý. Ban đầu, anh ấy không yêu cầu bồi thường hay thực hiện bất kỳ hành động pháp lý nào vì nghĩ đến tình nghĩa bạn bè, nhưng anh ấy đã phải chịu đựng những biện pháp điều trị kéo dài trong nhiều năm qua". 

Ngay lập tức, công ty quản lý của Yoochun là C-Jes Entertainment cũng đã lên tiếng để làm rõ tình hình. Phía công ty cho biết: "Không có hành động pháp lý nào được thực hiện để chống lại vấn đề này trong suốt 7 năm qua. Chúng tôi cảm thấy ngạc nhiên là vấn đề này lại được quan tâm trở lại sau khi chúng tôi đã chi trả toàn bộ quá trình điều trị của anh ấy và cũng đã chân thành xin lỗi. Thế nhưng gần đây, chúng tôi đã nhận được đề nghị bồi thường 1.2 tỷ won (khoảng 25.5 tỷ đồng). Chúng tôi đã không liên lạc trong suốt quá trình điều trị của anh ấy trong vòng 7 năm qua, vì vậy chúng tôi sẽ xem xét các sự việc và giải quyết vấn đề một cách thích hợp nhất".

Park Yoochun bị một người bạn đòi bồi thường 1 tỷ won

Giống chó trong vụ việc không được công bố, nhưng truyền thông cho biết Yoochun nuôi 3 chú chó: một con Malamute Alaska có tên là Harang, một con Golden Retriever có tên Namu và một chú Poodle có tên là Norae. Hiện Yoochun cũng chưa lên tiếng vì vụ ồn ào này.

Park Yoochun bị một người bạn đòi bồi thường 1 tỷ won

Trong tất cả những vụ việc trước đây, chỉ cần là chuyện có liên quan đến Yoochun, netizen Hàn chắc chắn sẽ không tiếc lời chỉ trích. Thế nhưng trong vụ ồn ào lần này, gần như tất cả cư dân mạng đều đứng về phía Park Yoochun và "ném đá" người bạn của anh vì những tình tiết quá vô lý trong câu chuyện.

- "Vậy tại sao người đó không bao giờ liên lạc với Park Yoochun trong suốt 7 năm được điều trị vì chó cắn? Tại sao bây giờ mới xuất hiện và đòi 1.2 tỷ won? Có vẻ như người này đang nghĩ rằng đây là cơ hội tuyệt vời để kiếm tiền từ Park Yoochun, đúng không? Và nếu con chó bị nhốt ở ngoài hiên lúc xảy ra vụ việc, thì rõ ràng Park Yoochun giữ nó ở đó vì một lý do gì đó chứ"

- "Tôi ghét Yoochun Toilet lắm đây nhưng ông bạn này tự nhiên tìm đến con chó rồi bị nó cắn mà... vậy tại sao bây giờ mới yêu cầu bồi thường 1.2 tỷ won ㅋㅋㅋ"

- "Tôi cũng ghét Yoochun Toilet nhưng vụ này có cảm giác như một trò lừa đảo tiền bạc vậy"

- "Họ thực sự đòi 1.2 tỷ won luôn đó hả ㅡ ㅡ Loại người có thể phát ngôn bất cứ điều gì chỉ để lấy tiền của một ai đó là thứ tồi tệ nhất trên đời"

- "Tội nghiệp Park Yoochun... không hề liên lạc suốt 7 năm và bây giờ đột ngột quay lại kiện để đòi bồi thường 1.2 tỷ won tsk tsk"

- "Sao không kiện ngay lúc vừa bị cắn? Tại sao bây giờ mới kiện? ㅋㅋㅋ Chắc là sau vụ chó cắn chết người và cũng biết hình ảnh của Park Yoochun đang xuống cấp nên mới quyết định đi kiện để kiếm vài đồng ㅋㅋㅋ Thật dơ bẩn"

- "Rồi sao tự nhiên tên ngốc này lại vác xác tới thăm một con chó mà Park Yoochun đã nhốt như vậy"

- "1.2 tỷ won là quá vô lý. Bảo đảm người đệ đơn kiện là một cô gái. Cuộc sống này quá dễ dàng mà ㅡ ㅡ"

- "Nghe cứ như một trò lừa đảo của mấy đứa "chó đào mỏ" vậy... Mọi người cứ cố tình đến gần mấy con chó và nói rằng "dễ thương quá" và sau đó làm đủ mọi cách để bị cắn, và rồi họ có thể đòi tiền từ người chủ của con chó. Ai đang nuôi chó cần phải hết sức cẩn thận đấy"

- "Chắc Park Yoochun cũng không còn dám xem bất cứ ai xung quanh mình là bạn thật sự nữa rồi"