Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một ngôi sao US-UK nổi tiếng lẫn...tai tiếng đang 'lân la' hợp tác với sao Kpop?

Trong thời điểm dòng nhạc Hàn Quốc đang len lỏi vào thị trường US-UK, thêm một ngôi sao lắm tài nhiều tật đang muốn thâm nhập Kpop. Đó chính là Chris Brown.

Chris Brown là một ca sĩ, nhạc sĩ nhạc R&B, vũ công, đạo diễn video nhạc và diễn viên người Mỹ. Cuối năm 2005, anh phát hành album đầu tiên, Chris Brown, đã bứt phá bảng xếp hạng Billboard Hot 100 với đĩa đơn "Run It!". Với tài năng ca hát cùng khả năng vũ đạo cực đỉnh, Chris Brown nhanh chóng giành được nhiều thành công trên làng nhạc và được Grammy để mắt. Tuy nhiên, trong vài năm gần đây sự nghiệp của nam ca sĩ có phần chững lại do scandal đánh đập Rihanna năm xưa.

Chris Brown

Mới đây thôi, Chris Brown đã ký hợp đồng với Contents Deal - một công ty con của K-Star Music. Có thể thấy mục đích chính của nam ca sĩ là tìm kiếm cơ hội hợp tác với các ngôi sao Kpop hàng đầu của xứ sở kim chi.

GOT7

Có thể thấy, Chris Brown dự định sẽ có một màn trở lại hoành tráng, bất ngờ và sẽ tạo nên một cơn “bão” lớn trên thế giới bởi lẽ, anh chàng không chỉ đơn phương độc mã mà sẽ hợp tác cùng với những nghệ sĩ tài năng ở quốc gia khác. Không chỉ Hàn Quốc mà Trung Quốc cũng nằm trong “tầm ngắm” của nam ca sĩ này.

Chris Brown

Ngay khi thông tin này được tiết lộ, nhiều fan hâm mộ đã không ngừng đoán tên nghệ sĩ Kpop sẽ hợp tác cùng Chris Brown. Và có vẻ như, GOT7 đang là nhóm nhạc được dự đoán nhiều nhất vì căn cứ vào danh sách follow trên Instagram của anh chàng Chris Brown có tên của Yugyeom.

Có thể thấy, trào lưu Kpop vẫn giữ một sức hút mạnh mẽ khiến cho những nghệ sĩ US-UK càng quan tâm. Hy vọng trong tương lai sẽ xuất hiện một nhạc phẩm mới của Chris Brown. 

Từ Khóa:

Chris Brown