Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một nghệ sĩ 'cắt' K-ICM khỏi sự kiện vì không cho phép cầm đàn lên chơi và đòi công ty ICM đền tiền hợp đồng vì ‘mời Jack là chính’

K-ICM và công ty chủ quản ICM đã bắt đầu trải qua những ngày tháng khó khăn khi Jack rời công ty.

Cách đây không lâu, Nhật Kim Anh từng đăng một bài viết trên trang cá nhân, đại ý tìm kiếm tung tích của Jack khi thông tin giọng ca “Sóng gió” rời công ty chủ quản ICM lan tràn trên MXH. Nguyên nhân vì nữ ca sĩ đã ký hợp đồng với công ty ICM, để cho K-ICM và Jack cùng trình diễn vào ngày 7/1 trong một sự kiện thương hiệu kinh doanh của mình. Tuy nhiên, việc rời bỏ công ty ICM đột ngột của Jack đã khiến hợp đồng kí kết đi vào bế tắc. Nữ diễn viên cũng không quên để lại bình luận: “Chị mời Jack là chính”.

Hậu quả là đến ngày diễn ra sự kiện, phía Nhật Kim Anh đã thay đổi poster chương trình, loại hình ảnh Jack và K-ICM ra khỏi danh sách biểu diễn. Theo nguồn tin từ truyền thông, vì Jack không xuất hiện, do vậy phía công ty quản lý ICM đã phải đền hợp đồng cho Nhật Kim Anh vì nữ diễn viên mời chủ nhân của hit “Hồng nhan” là ca sỹ chính. Việc để K-ICM cầm đàn lên chơi như ở các sự kiện khác là điều không có trong hợp đồng.

Trước đó, dân mạng từng bức xúc khi list sự kiện, show diễn mà Jack phải đảm nhận thời gian qua bị lộ thông tin trên MXH. Nam ca sĩ phải liên tục chạy show dưới quyền công ty chủ quản đến mức kiệt sức, trong khi bị bệnh thì hợp đồng cũng bị cắt, để lại số nợ lớn phải đền tiền và nợ chiếc xe ô tô trả góp. Hiện tại, Jack đã bắt đầu xuất hiện trở lại trên MXH nhưng vẫn chưa thể chạy show như thời điểm trước. Nhiều suy đoán cho thấy, anh đang bị bản hợp đồng 5 năm của ICM bó buộc.