Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một nghệ sĩ Việt thừa nhận từng nghiện ‘chất cấm’, có quá khứ không ‘sạch’

Người được nhắc đến không ai khác chính là nam ca sĩ Vũ Duy Khánh.

Trên trang Facebook cá nhân, ca sĩ Vũ Duy Khánh vừa gây chú ý khi chia sẻ đoạn video trong sản phẩm âm nhạc phản ánh tệ nạn xã hội. Trong 30 giây giới thiệu, clip có nhiều cặp đôi diễn cảnh hôn táo bạo hay cảnh nhóm thanh niên đang sử dụng chất kích thích.

Vũ Duy Khánh ra mắt MV nới về sự ăn chơi sa đọa của giới trẻ

Vũ Duy Khánh ra mắt MV nới về sự ăn chơi sa đọa của giới trẻ

Sau đoạn clip gây tranh cãi, nam ca sĩ Vũ Duy Khánh cũng trả lời phỏng vấn với báo giới và chia sẻ về quá khứ từng ăn chơi sa đọa:

“Tôi đã có khoảng thời gian sa đoạ, sử dụng chất cấm. Đây là lần đầu tiên tôi trải lòng với báo giới. Tôi nghĩ mình phải một lần đối diện với quá khứ, không thể mãi trốn tránh. Có lẽ tôi là người khá may mắn khi đã thoát ra khỏi những thứ hư ảo, chúng có thể phá nát tinh thần lẫn thể chất của một con người nếu cứ tiếp tục lún sâu.

Trước khi trở thành ca sĩ, tôi là một thanh niên khá hư hỏng, thuộc tuýt người ăn chơi. Tôi không thể kiểm soát được hành động và suy nghĩ của bản thân. Tuổi trẻ của tôi đắm chìm với những cuộc vui thâu đêm suốt sáng. Nếu gặp bạn bè tốt thì họ sẽ giúp mình thức tỉnh, còn tôi gặp đúng những bạn bè ăn chơi trác táng. Nghĩ lại tôi thấy thật có lỗi với bố mẹ rất nhiều”.

Những hình ảnh nhạy cảm được sử dụng trong MV lần này của nam ca sĩ

Những hình ảnh nhạy cảm được sử dụng trong MV lần này của nam ca sĩ

Những hình ảnh nhạy cảm được sử dụng trong MV lần này của nam ca sĩ 

Thời gian sau đó, bản thân Vũ Duy Khánh tự nhận ra đã mất đi con người thật và giá trị sống. Việc tiếp xúc với nhiều bạn bè xấu đã khiến nam ca sĩ trở nên hư hỏng trong mắt người xung quanh. Dần dần, Duy Khánh thoát ra được quá khứ đen tối và làm lại từ đầu.

Với sản phẩm âm nhạc lần này, Vũ Duy Khánh cũng muốn lên tiếng cảnh tỉnh các bạn trẻ trước những cám dỗ đáng sợ của xã hội. “Hơn ai hết tôi là người hiểu những cuộc chơi này. Bên cạnh đó, công việc ca hát của tôi chủ yếu ở vũ trường, bar... tôi càng hiểu được một phần nào thú vui của các bạn trẻ hiện nay. Tôi muốn làm MV này với mục đích cảnh tỉnh cho những người trước đây từng trải qua sóng gió giống tôi và cho những bạn trẻ hiện tại. Tất cả mọi cám dỗ trong cuộc sống này chúng ta đều phải trả giá”, anh nói.