Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một nghệ sĩ Việt Nam bất ngờ xuất hiện trên trang báo âm nhạc đình đám nước Mỹ

Mới đây, Phùng Khánh Linh đã bất ngờ xuất hiện trên trang báo Variety khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Variety là một tạp chí tạp chí chuyên ngành giải trí được phát hành hàng tuần của Mỹ, do tập đoàn Penske Media sở hữu. Đây được xem là tờ báo có giá trị cao và được công chúng tin tưởng.

Phùng Khánh Linh

Mới đây, nghệ sĩ Phùng Khánh Linh bất ngờ đã xuất hiện trên trang báo này ở mục âm nhạc Châu Á, trong đó Variety đã tóm tắt sự nghiệp của nữ nghệ sĩ, đồng thời thông báo rằng cô đã trở thành người nhà của hãng đĩa Universal Music Vietnam.

Bài báo đã chia sẻ cảm xúc của Phùng Khánh Linh khi gia nhập UMG: “Tôi đã vô cùng ngạc nhiên, vui mừng và phấn khích khi trở thành nghệ sĩ đầu tiên ký hợp đồng với Universal Music Vietnam – nơi đang quản lý nhiều nghệ sĩ hàng đầu thế giới.” Mặt khác, Variety cũng chia sẻ lời của Calvin Wong – giám đốc điều hành của UMG Đông Nam Á: “Đây là khởi đầu thú vị cho vị trí của chúng tôi tại Việt Nam – một thị trường đang phát triển nhanh chóng và là ngôi nhà của nhiều nghệ sĩ và nhạc sĩ bản địa đình đám.”

Được biết mới đây, Phùng Khánh Linh cùng Hãng Đĩa Thời Đại và UMG tung ra ca khúc mang tên “Thế giới không anh”. Chỉ trong vòng một tuần ra mắt, ca khúc đã tạo được cơn mưa lời khen từ công chúng với âm nhạc bắt tai và hình ảnh chỉn chu, gần gũi với văn hóa Việt Nam. Hy vọng trong thời gian tới, tên tuổi của Phùng Khánh Linh sẽ lan rộng mạnh mẽ.