Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một nghệ sĩ Việt bỏ tiền thuê hẳn bảng billboard ‘siêu to khổng lồ’ tại 3 thành phố lớn và đăng lời cám ơn fan vì vé liveshow ‘bốc hơi’ toàn bộ trong 5 phút

5000 vé trong liveshow đầu tiên của Đen ‘bốc hơi’ trong 5 phút và đây là cách anh chàng cám ơn sự trân trọng của khán giả.

“Cảm thấy nhận được quá nhiều từ mọi người nên tui nghĩ tui phải làm gì đó để thể hiện sự trân trọng cho nó bõ công cảm ơn. Đây không phải quảng cáo sản phẩm hay gì, mà chỉ hi vọng quãng đường đi học, đi làm mệt mỏi, có lúc nào vô tình nhìn thấy, sẽ giúp mọi người cười lên cái nhẹ cho nó dễ thở. Một lần chơi ngu coi Đồng âm có trầm trồ. Vô tình thấy nhau giữa đường thì check in cái nha anh em. Sorry vì mới đủ tiền đặt ở Sài Gòn – Đà Nẵng – Hà Nội thôi. Đa tạ mọi người”, Đen Vâu vừa đăng tải bài viết này trên trang cá nhân. Đi kèm là hình ảnh chụp lại 3 biển quảng cáo “siêu to khổng lồ” đặt tại các địa điểm trên.

Đây là hành động vô cùng ý nghĩa đối với các Đồng Âm. Được biết, 5000 vé trong liveshow đầu tiên của Đen được sự ủng hộ của fan hâm mộ mà “bốc hơi” trong 5 phút. Đen là trường hợp rapper đầu tiên của Vpop được yêu mến rầm rộ và tổ chức liveshow “cháy vé” trong vài phút.