Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một nghệ sĩ nổi tiếng đã hoàn vé show diễn ngay sau khi nghe tin Yang Hyun Suk trở thành nghi phạm môi giới mại dâm

Hành động này khiến công chúng xôn xao bàn tán, nghi ngờ sự liên quan đến vụ việc.

Hôm 18 tháng 7 Interpark bất ngờ thông báo rằng chương trình "PSY Water Show" sẽ hoàn lại tiền vé và "điều này là do yêu cầu cá nhân của PSY". Tất cả những khán giả đã mua vé sẽ được hoàn lại tiền.

Buổi concert là một trong những sự kiện được mong chờ nhất vào mùa hè 2019, nó đã bán sạch vé ngay sau khi mở bán, bất chấp những lùm xùm liên quan đến PSY. Quyết định hoàn vé được công ty giải trí P-Nation đưa ra sau khi Yang Hyun Suk chính thức trở thành nghi phạm môi giới mại dâm cho nhà đầu tư, trong đó có những cáo buộc PSY cũng dính líu đến vụ việc.

PSY

Về phía PSY, nam ca sĩ từng thông báo về việc phát hành album mới vào tháng 7. Tuy nhiên với tình hình hiện tại, rất khó để P-NATION cho sản phẩm âm nhạc mới lên kệ. Trên thực tế, 2/3 tháng đã trôi qua và vẫn chưa có tin tức gì về album mới, ngoại trừ MV ca khúc chủ đề kết hợp với Suzy.

PSY

Trong một diễn biến khác, P-NATION đã ký hợp đồng độc quyền với Crush, biến anh chàng trở thành nghệ sĩ thứ 4 làm việc dưới quyền quản lý của PSY.