Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một nghệ sĩ nhà YG chia sẻ: Có rất nhiều người khác trong YG Entertainment nên 'bị cho vào tù'

"Có rất nhiều người khác trong YG Entertainment nên bị vào tù thay cho tôi, vậy tại sao kẻ đó lại là tôi?”.

Yoo Byung Jae Let's Live Kindly

Yoo Byung Jae là một thành viên trong dàn cast của chương trình “Let’s Live Kindly”, cùng với Kim Jinwoo (WINNER) và Kwon Hyunbin (JBJ), họ đều là nghệ sĩ dưới trướng YG. Chương trình này do YG kết hợp cùng JTBC sản xuất với mục đích mang đến cái nhìn chân thật nhất về nhà tù. Những người tham gia sẽ trải qua quá trình từ xét xử cho đến nhận án tù giống như những phạm nhân thật sự.

Yoo Byung Jae Let's Live Kindly

Tại buổi họp báo giới thiệu chương trình, Yoo Byung Jae tự hỏi tại sao anh là người phải tham gia chương trình và đi tù.

"Câu hỏi lớn nhất của tôi là kể từ khi chương trình được YG sản xuất là 'Tại sao tôi và Jinwoo (WINNER) phải tham gia chương trình?'", anh nói.

Yoo Byung Jae Let's Live Kindly

Sau đó, anh còn khiến mọi người bất ngờ khi khẳng định, "Có rất nhiều người khác trong YG Entertainment nên “bị vào tù” thay cho tôi, vậy tại sao kẻ đó lại là tôi?”. Thực tế, ý Yoo Byung Jae muốn nói rằng một số nghệ sĩ khác của YG nên được cho tham gia show thực tế mới này thay vì anh ấy.

Yoo Byung Jae Let's Live Kindly

Và đây cũng không phải lần đầu tiên Yoo Byung Jae không ngại chất vấn YG Entertainment. Anh từng chia sẻ YG là nơi có rất nhiều thứ khiến nghệ sĩ khó chịu trên “Radio Star”.

Chưa hết, khi góp mặt trong chương trình “Flower Crew”, Yoo Byung Jae còn thẳng thắn yêu cầu YG Entertainment nên quan tâm nhiều hơn đến các nghệ sĩ của công ty. “Cảm ơn anh, Yang Hyun Suk, vì đã chú ý đến tôi, nhưng tôi cảm thấy nặng nề vì tin đồn đang lan truyền đi khắp mọi nơi.

Đừng có chú ý đến tôi nữa mà thay vào đó, tôi muốn anh hãy để những nghệ sĩ của mình sớm phát hành album mới”.

Có lẽ liên tục bị nghệ sĩ nhà nhắc nhở thế này cùng với lời kêu gọi từ người hâm mộ mà YG đã biết quan tâm đến các nhóm nhạc của công ty hơn. Điển hình, YG đã hứa cho iKON quảng bá nhiều hơn tại Hàn Quốc trong năm 2018.