Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một nghệ sĩ dính nghi án sajaegi hùng hồn thanh minh trên sân khấu Gaon Chart Music Awards

Sau nhiều ngày bị dư luận chỉ trích vì nghi án sajaegi, các thành viên VIBE vẫn giữa nguyên lập trường ban đầu.

Gian lận nhạc số đang là chủ đề nóng trong làng giải trí xứ Hàn. Không chỉ có người hâm mộ bức xúc mà ngay cả các nghệ sĩ nổi tiếng cũng thẳng thừng lên án hành vi không trung thực này. Mới đây, đảng Jeongmin đã mở cuộc họp báo tại Hội trường Quốc hội. Họ đã cung cấp bằng chứng và chỉ đích danh thủ thuật gian lận của công ty Plusmedia Entertainment và nữ ca sĩ Song Ha Ye. Ngoài ra, một số cái tên khác cũng được nhắc tới, đó là VIBE, nhóm nhạc có thứ hạng cao trong năm 2019 nhờ những ca khúc ballad buồn.Hôm qua (9/1), thành viên Yoon Min Soo của VIBE đã xuất hiện tại lễ trao giải Gaon Chart Music Award lần thứ 9. Tại đây, nam ca sĩ đã nhận giải "Nghệ sĩ của năm" (nhạc số) cho tháng 6/2019 cùng với Jang Hye Jin. Bước lên bục phát biểu, Yoon Min Soo đã đề cập trực tiếp với nghi án gian lận của nhóm nhạc:

"Xin chào, tôi là Yoon Min Soo, người đang không thể sống một ngày bình yên vì những hiểu lầm và cáo buộc.

Trong buổi concert năm ngoái, tôi đã nói với người hâm mộ. Hôm nay, tôi muốn trình bày lại với các tiền bối và hậu bối ở đây cũng như những khán giả đang xem chương trình tại nhà, VIBE không làm gì đáng xấu hổ. Công ty của chúng tôi là Major9 và các nghệ sĩ trực thuộc đang bị buộc tội. Nhưng tôi muốn tất cả bọn họ tiếp tục làm nhạc và cất tiếng hát với niềm tự hào mà họ luôn có. Tôi chỉ đơn giản mong muốn rằng toàn bộ cuộc tranh cãi sẽ dẫn đến những sai lầm đã được sửa chữa và để các nghệ sĩ trung thực sẽ không bị tổn hại".

Phát ngôn của VIBE đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều trên mạng xã hội. Cư dân mạng bình luận: "Tôi có nhiều điều để nói, nhưng chắc có nói thì anh ta cũng chẳng thèm nghe", "Vô lý quá", "Cảm ơn vì đã biến giải thưởng này thành rác rưởi", "Thực sự nhục nhã, thật đấy",v.v.