Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một nghệ sĩ của Cube bị nghi ngờ đem rao bán album Brave Girls ký tặng: Lời giải thích của công ty càng đáng nghi

Cube Entertainment đã phải lên tiếng trước nghi vấn 'gà nhà' của mình bị nghi ngờ đem rao bán album ký tặng của Brave Girls.

Gần đây netizen Hàn trở nên rất nhạy cảm với vấn nạn những album mà các idol Kpop ký tặng cho một nghệ sĩ nào đó lại bị rao bán tràn lan trên mạng. Đây không chỉ là hành vi thiếu tôn trọng với idol đó mà còn dễ khiến netizen nghi ngờ nghệ sĩ được nhận album là người có nhân cách không tốt, thậm chí sẵn sàng đem rao bán album của đồng nghiệp vì tiền.

Brave Girls hiện đang nhận được sự yêu thích tăng vọt sau khi bài hát năm 2017 'Rollin' trở thành chủ đề hot trở lại. Mới đây, một nghệ sĩ nhà Cube Entertainment đã vướng phải tranh cãi khi netizen phát hiện album mà Brave Girls ký tặng anh đã bị rao bán trên một trang web bán hàng second-hand. 

Vào ngày 19/3, một Knet đã đăng tải một bài viết trên diễn đàn mạng Hàn Quốc. Bài viết này chia sẽ những bức ảnh chụp lại một album của Brave Girls. Theo đó, đây là mini album thứ 5 của nhóm mang tên 'High Heels' phát hành năm 2016, và trên album bao gồm đầy đủ chữ ký của các thành viên kèm theo lời nhắn gửi cho Lee Hwi Jae, một nam diễn viên hài, ca sĩ và người dẫn chương trình khá nổi tiếng tại Hàn Quốc. 

Thông điệp của Brave Girls viết trên album gửi tặng tiền bối Lee Hwi Jae như sau: 'Lee Hwi Jae sunbaenim! Xin chào, chúng em là Brave Girls! Tiền bối đã gặp gỡ chúng em khi ghi hình [chương trình tạp kỹ của đài KBS] 'Vitamin', anh có nhớ không ạ? Các bài hát của chúng emtrong album lần này rất hay. Chúng em hy vọng rằng tiền bối sẽ sớm lắng nghe chúng nhé. Lee Hwi Jae sunbaenim, một người thật tuyệt vời, hãy dành sự quan tâm đến chúng em nhé! Xin cảm ơn ạ.' 

Sau đó, Knet cũng là chủ những bức ảnh này cho biết: 'Hiện tại Brave Girls đã trở thành chủ đề hot rồi. Nhưng ngạc nhiên là chưa có ai mua bản album có chữ ký này cả, vì vậy tôi đã mua nó đấy.' 

Ngay lập tức, Lee Hwi Jae bị Knet chỉ trích vì đã xem thường đàn em đến mức đem rao bán album có chữ ký của họ trên các trang chợ trời. Điều này lại làm dấy lên sự bức xúc với các fan Kpop khi nghĩ đến việc idol mình đã nắn nót viết tặng đồng nghiệp, tiền bối của họ như vậy nhưng cuối cùng lại bị người nhận đem đi bán để lấy tiền. 

Sau đó vào ngày 21/3, Cube Entertainment vốn là công ty chủ quản của Lee Hwi Jae đã phải đưa ra phản hồi về vụ việc. Nội dung phản hồi như sau: 'Vào lúc đó, quản lý của Lee Hwi Jae là người phụ trách việc bảo quản các album ký tặng mà anh ấy nhận được từ các ca sĩ trong xe hơi. Anh ấy nhớ rằng album của Brave Girls cũng được cất trong xe cùng với những album của các nghệ sĩ khác. Rất khó để xác định nguyên nhân vì sao mà album này lại bị thất lạc khỏi chiếc xe. Bất kể lý do là gì, chúng tôi xin lỗi vì đã không quan tâm đúng mực đến món quà mang thông điệp quý giá như vậy, Chúng tôi cảm thấy vô cùng có lỗi với Brave Girls và fan của nhóm. Chúng tôi sẽ chăm sóc và bảo quản các món quà tốt hơn trong tương lai để đảm bảo chuyện tương tự sẽ không xảy ra nữa.' 

Mặc dù Cube khẳng định Lee Hwi Jae không rao bán album và nó chỉ bị thất lạc từ một chiếc xe nhưng netizen lại không tin vào điều này. Lời giải thích của Cube thậm chí còn đáng nghi ngờ hơn vì album lại bị nói là 'cất trong xe' nhưng 'không hiểu vì sao lại lạc mất'. 

Một số bình luận của fan và netizen: 'Nói như vậy là Lee Hwi Jae kêu người quản lý của mình xử lý mấy cái album không cần thiết rồi chứ gì nữa!', 'Thật tội nghiệp, Brave Girls đã viết lời nhắn chân thành như vậy!', 'Loại bỏ ngay việc tặng album cho mấy kẻ như thế này đi! Họ chỉ lợi dụng đem bán lấy tiền thôi!', 'Lee Hwi Jae cũng dính vài phốt nhân cách không tốt đẹp gì nên tôi nghĩ anh ta đã nhờ người bán nó!', 'Cube giải thích xong còn đáng nghi hơn, lưu trữ trong xe của quản lý?!!!' v....v...

Bạn nghì gì về việc album Brave Girls ký tặng cho Lee Hwi Jae bị đem rao bán? Theo bạn lời giải thích của Cube có hợp lý hay không?