Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một ngày đẹp trời, Jiyeon (T-ara) bất ngờ 'đột nhập' phòng chat của fan Hàn khiến Queen's thót tim

Nói về khoản 'hóng hớt' chuyện của thì chắc ít ai qua mặt được Jiyeon và T-ara, cô nàng còn tìm vào tận group chat của fan để xem các fan đang bàn tán điều gì.

Cộng đồng fan tại Hàn Quốc của T-ara vừa được một phen thót tim khi được thần tượng bất ngờ hỏi thăm. 

Cô nàng Jiyeon trong thời gian nghỉ ngơi rảnh rỗi đã "đột nhập" vào một group chat khá lớn của fan Hàn. Nữ thần tượng cho biết, cô nàng có thể vào được group này nhờ việc nhập ngày sinh của mình để được "qua cửa". 

Jiyeon đã tìm cách vào phòng chat của fan trong lúc rảnh rỗi

Được biết chat-room trên Kakaotalk là hình thức trò chuyện, trao đổi thông tin mà các fan Hàn ưa thích. Các fan thường tụ tập thành nhóm để tám chuyện về thần tượng. Có những chatroom rất lớn và đông thành viên. 

Sau khi thành công vượt rào vào tận "hang ổ" của fan, Jiyeon đã giới thiệu bản thân chính là Jiyeon, tuy nhiên không có ai trong group chat tin rằng Jiyeon đang thực sự ở đây. Nàng khủng long Dino bắt buộc phải chứng minh danh tính của bản thân bằng cách chụp ảnh lại bàn tay thon dài đặc trưng. 

jyBàn tay mà Jiyeon gửi vào group chat để chứng minh bản thân.

Jiyeon nói:"Là mình, Jiyeon đây. Mình vào chơi với mọi người nè, đây là bàn tay của mình đó. Trời lạnh lắm, mọi người hãy chú ý giữ ấm cơ thể nha". 

Em út T-ara không quên chụp tấm ảnh màn hình Instagram của bản thân nhằm khẳng định mình chính là Jiyeon, thuyết phục fan tin mình. Jiyeon kiên nhẫn độc hết từng tin nhắn của fan và trả lời đầy đủ. Nữ thần tượng tiết lộ cô nàng đang nghỉ ngơi, cuộc sống xoay quanh việc ăn ngủ và nằm trong chăn ấm. Jiyeon khẳng định sẽ luôn dõi theo các hoạt động của fan. 

jyJiyeon gửi cho fan màn hình Instagram của mình

Hiện tại các thành viên T-ara đã chấm dứt hợp đồng với MBK Entertainment và vẫn đang chiến đấu để giành lại tên nhóm. Cả 4 cô gái đều đang giành thời gian cho bản thân nên thường xuyên update Instagram và lượn lờ trên mạng xã hội. 

Thế nên đừng dại mà nói xấu gì Jiyeon nhé, cẩn thận có một ngày nàng sẽ hỏi thăm bạn đầy bất ngờ như thế này đấy!