Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một ngày đẹp trời, 'bố Yang' bỗng chăm chỉ like dạo và trả lời bình luận của fan cực hiền hòa, dễ mến

Các fan của YG đang mừng rơn khi 'bố' Yang đột ngột năng nổ tương tác với fan hâm mộ trên Instagram.

Dường như YG Entertainment đã sẵn sàng cho lần trở lại tới đây của các chàng trai iKON. Từng là "tân binh quái vật" của K-pop nhưng vì quá tập trung quảng bá tại Nhật nên iKON vẫn chưa thực sự phủ sóng mạnh mẽ tại Hàn.

iKON sắp comeback vào cuối tháng 1 tới đây

Những đợt comeback gần đây của iKON không thành công khiến không ít fan của nhóm bức xúc. Ai cũng nhận thấy rằng iKON đang cần một cú nổ thực sự để bứt phá, đạt được danh tiếng xứng đáng với công sức mà nhóm bỏ ra. 

Thời gian gần đây, cộng đồng fan YG xôn xao vì "đại boss" của công ty là giám đốc Yang Hyun Suk thường xuyên lên Instagram like dạo các bài viết và trả lời bình luận của fan.

Trước những yêu cầu của fan như mở fan meeting, làm show truyền hình cho iKON, "bố" Yang đều nhiệt tình hứa hẹn sẽ đáp ứng. 

Một vài fan đã bình luận trên trang cá nhân của Yang CEO với nội dung muốn mở đăng ký thành viên trước khi tham gia fanmeeting, bố Yang đã trời lời cực "ngọt": "Được rồi, tôi sẽ làm cho". 

Bố Yang khẳng định sẽ giúp fan đăng ký thành viên trước khi fanmeeting diễn ra

Sau show thực tế BLACKPINK TV, bố Yang khẳng định sẽ có iKON TV bởi một fan đã yêu cầu:

Fan: Ngài có tiến hành làm iKON TV không ạ? Xin hãy làm nhé. Nếu ngài có ý định làm nó thì hãy bình luận liên quan đến iKON TV đi ạ. 

Yang CEO: Vâng, chúng tôi nhất định sẽ lên kế hoạch ngay bây giờ. Nhưng hiện tại phải tập trung cho đợt quảng bá đã. 

Sau một thời gian dài bị iKONIC tẩy chay vì loạt chính sách khó hiểu với iKON, bố Yang giờ đây đã biết chiều lòng fandom này hơn. Một iKONIC để lại bình luận khen ngợi với bài hát của nhóm:

 

 

Fan: "Just Go" thực sự là một ca khúc hay thần sầu và rất thích hợp với kiểu teaser này ạ. Vẫn chưa quá muộn màng đâu, cũng chẳng cần nó phải là bài hát chủ đề nhưng nếu nó nằm trong album thì tốt biết bao. 

Yang CEO: Các bạn iKONIC đáng mến...sẽ thực hiện bất kỳ điều gì vì các bạn...

Các fan ai cũng vui mừng vì động thái mới của YG Entertainment. Có vẻ như công ty rất chăm chút cho đợt comeback này và đã biết lắng nghe fan nhiều hơn. 

Chúc iKON comeback thành công và có nhiều bài hát hay hơn nữa!