Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một nạn nhân khác trong vụ tai nạn xe hơi của Taeyeon bức xúc lên tiếng: "Bị bỏ mặc tại đó và không hề nhận được một lời xin lỗi nào"

Một bài viết rất dài của người này đã khiến mọi việc càng trở nên rối rắm hơn.

Sau khi thông tin Taeyeon (SNSD) gây ra một vụ tai nạn xe hơi liên hoàn bùng nổ trên các mặt báo vào tối 28 tháng 11 vừa qua, một người tự xưng là một trong những nạn nhân của vụ việc đã tuyên bố rằng Taeyeon được đối xử đặc biệt chỉ vì cô là người nổi tiếng. Tuy nhiên, một người khác tự xưng là tài xế xe tải có mặt trong vụ tai nạn đã lên tiếng bảo vệ Taeyeon, khiến mọi người càng trở nên hoang mang hơn về sự mâu thuẫn khó hiểu trong thông tin vụ việc.

Taeyeon gây tai nạn xe hơi liên hoàn

Thế nhưng mới đây, lại có thêm một người nữa tuyên bố là nạn nhân của vụ tai nạn xe hơi của Taeyeon đã lên tiếng. Người này bức xúc cho biết: "Lý do bạn tôi phải đăng tải những dòng đó là bởi vì, mặc dù một người nổi tiếng đã gây ra tai nạn, nhưng chúng tôi lại vô cùng thất vọng bởi hành động của một số nhân viên y tế cũng như cảnh sát trong khi giải quyết vụ việc. Bạn tôi không hề chỉ trích những nhân viên cấp cứu và cảnh sát đã làm việc chăm chỉ. Tôi muốn làm rõ rằng bạn tôi chỉ lên tiếng vì những hành động khó hiểu khi xảy ra tai nạn".

Taeyeon gây tai nạn xe hơi liên hoàn

Người này tiếp tục cho biết: "Đúng là bạn tôi đã đăng bài trong khi đang bị chi phối bởi cảm xúc giận dữ, nhưng bài viết hoàn toàn đúng đắn theo quan điểm của các nạn nhân. Ngoài ra, chúng tôi chưa hề nhận được bất kỳ lời xin lỗi nào từ người gây ra vụ việc, kể cả ngay tại thời điểm xảy ra tai nạn, sau vụ tai nạn, hay là cho đến bây giờ. Ngay cả sau khi nhân viên cấp cứu và cảnh sát đến, thật sự là hoàn toàn không có ai quan tâm đến chúng tôi hay tài xế taxi. Họ chỉ quan tâm đặc biệt đến người gây ra tai nạn, đến mức chúng tôi thậm chí còn nghĩ: "Cô ấy trông rất ổn mà, cô ấy thực sự bị thương nặng lắm hả? Đây là một vụ DUI sao (DUI: lái xe dưới sự ảnh hưởng của rượu hay ma túy)? Hay vì đó là một phụ nữ trẻ đang lái một chiếc xe hạng sang?". Tài xế taxi bị chảy máu ở ngực nhưng chú ấy vẫn lo lắng cho chúng tôi. Thực tế là không một ai quan tâm đến người lái xe taxi cả, và điều đó đã khiến chúng tôi phát điên".

Nạn nhân này nói thêm: "Mọi người có thể thấy từ những bức ảnh của vụ việc, chiếc taxi đã bị tông nát một nửa. Thật may mắn là chúng tôi chưa chết đấy. Tài xế taxi đã quán xuyến mọi thứ sau vụ tai nạn, nhưng có lẽ chú ấy cũng bị sốc dữ lắm. Thực sự thì, khi chú ấy lấy số điện thoại từ chúng tôi, bàn tay chú ấy cứ run lên đến mức chú không thể nhập đúng số. Trong tình huống đó, không một ai đến hỏi xem chú ấy có ổn không hay là đưa chú ấy đến bệnh viện".

Taeyeon gây tai nạn xe hơi liên hoàn

"Có lẽ tôi không biết rõ lắm vì đây là lần đầu tiên tôi gặp phải một tai nạn nghiêm trọng đến mức này, nhưng ngay cả khi chú ấy nói rằng mình ổn (nhưng tôi thì lại không thấy vậy), tôi vẫn không hiểu tại sao không một ai quan tâm đến chú ấy khi mà chú đang bị chảy máu ở ngực và chiếc xe thì hoàn toàn bị phá nát. Ngày càng nhiều người tụ tập xung quanh người gây ra tai nạn, và họ cứ liên tục hỏi cô ấy một điều gì đó. Chúng tôi muốn lên xe cứu thương vì chúng tôi đang rất đau đớn, và chú tài xế taxi liên tục nói với nhân viên cấp cứu rằng hãy để chúng tôi lên xe cứu thương. Còn bạn tôi thì nói với họ rằng hãy để người lái xe taxi lên xe cứu thương trước. Tuy nhiên, họ lại nói với chúng tôi rằng người trong chiếc xe cuối cùng phải được đưa lên xe cứu thương đầu tiên, và yêu cầu chúng tôi hãy lên chiếc xe sau. Khi một ai đó hỏi người này rằng: "Có phải hai người này và người trong chiếc xe cuối cùng, tổng cộng là ba người, sẽ lên xe cứu thương không?", người đó nói: "Không, chỉ có người ở chiếc xe cuối cùng lên thôi". Ngay cả trong lúc đó, tôi đã nghĩ rằng người gây ra tai nạn chắc hẳn phải bị thương nặng lắm. Nhưng khi tôi nhìn thấy cô ấy ra khỏi xe và nhìn xung quanh, tôi đã nghĩ: "Hả? Nếu cô ta không bị thương nặng như vậy, thì chuyện gì đang xảy ra thế này?". Và thành thật mà nói, tôi thực sự không biết chuyện gì đang diễn ra nữa".

Taeyeon gây tai nạn xe hơi liên hoàn

Người này cho biết thêm: "Điều làm tôi tức giận nhất là không ai hỏi chúng tôi xem liệu chúng tôi có bị thương không, hay là cho chúng tôi lên xe cứu thương. Không một ai quan tâm đến chúng tôi! Người lái taxi đã bị thương, nhưng chú ấy liên tục nói với họ rằng hãy để hành khách của chú (là chúng tôi) lên xe cứu thương trước, nhưng tất cả họ đều phớt lờ chú ấy. Bộ phận chữa cháy chỉ đang viện cớ và nói rằng họ đã chăm sóc người bị đau ngực, nhưng chúng tôi lại bị bỏ mặc một mình trong khoảng 10-20 phút sau khi tai nạn xảy ra. Không một ai đến hỏi xem liệu chúng tôi có bị thương không".

Cuối cùng, người này bức xúc cho biết: "Video mà mọi người muốn xem tất cả đều nằm trong hộp đen xe hơi của Taeyeon. Cô ta tông vào những chiếc xe đang dừng lại vì đèn đỏ, nên đó là lỗi của cô ta. Tôi nghĩ rằng báo chí và truyền thông đã làm sai lệch một phần thông tin trong vụ việc này, nên tôi yêu cầu mọi người hãy ngừng ngay việc nguyền rủa chúng tôi. Tôi sẽ nhờ đến pháp luật nếu mọi chuyện trở nên nghiêm trọng hơn".

Bạn nghĩ gì về tiết lộ của người được cho là nạn nhân này?