Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một nam thần tượng vừa được cho xuất ngũ sớm vì tình hình sức khỏe kém, bệnh tình liên tục tái phát

Rời quân ngũ với thể trạng suy kiệt, Jaehyo (Block B) cần tiếp nhận chữa trị dứt điểm cho căn bệnh của mình.

Công ty quản lý của Jaehyo (Block B) thông báo vào ngày 6 tháng 12, rằng nam thần tượng đã được Cơ quan quản lý nhân lực quân sự kiểm tra thể chất lại. Jaehyo bị chấn thương đầu gối mãn tính gây cản trở khi thực hiện nhiệm vụ. Vì vấn đề này, Cơ quan quản lý nhân lực quân sự quyết định tốt nhất là cho thành viên Block B xuất ngũ.

Jaehyo

Phía công ty cho biết họ sẽ tập trung vào việc điều trị cho tình trạng của Jaehyo. Mọi kế hoạch dành cho nam thần tượng sẽ sớm được cập nhật trong tương lai. 

Toàn văn thông báo như sau:

"Xin chào, đây là Seven Seasons.

Chúng tôi đưa ra một tuyên bố chính thức liên quan đến việc Jaehyo, thành viên của Block B, chính thức kết thúc kỳ nghĩa vụ quân sự.

Jaehyo bị bệnh mãn tính ở đầu gối phải, tổn thương sụn cơ xương đùi trái và sụn trái. Sau khi nhập ngũ, bệnh tình tái phát khiến cậu ấy được đưa về nhà điều trị.

Jaehyo trở lại quân ngũ hồi tháng 3 nhưng tình hình ngày càng xấu đi. Cậu ấy đã được nghỉ ngơi và điều trị rất nhiều theo lời khuyên của bác sĩ.

Vào ngày 30 tháng 9, Jaehyo được kiểm tra thể chất tổng quát tại văn phòng Quản lý Nhân lực Quân sự ở Busan. Tiếp đó là một buổi kiểm tra thể chất khác tại cục quản lý nhân lực quân sự tỉnh Gyeongbuk hôm 4/11.

Cuối cùng, Jaehyo được xếp vào nhóm 5 - nhóm những người không có khả năng phục vụ quân ngũ, nên được tạo điều kiện xuất ngũ tại đây.

Chúng tôi sẽ tập trung điều trị cho Jaehyo".

Xem thêm sự kiện: Sao Hàn nhập ngũ