Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một nam thần tượng SM buộc phải tuyên bố ngừng hoạt động Bubble vì nhận được quá nhiều tin nhắn ác ý từ... người hâm mộ

Cư dân mạng không thể hiểu được vì sao fan lại bỏ tiền truy cập ứng dụng chỉ để gửi tin nhắn không hay cho thần tượng của mình.

Mới đây, cộng đồng fan Kpop vừa được một phen xôn xao khi Ryeowook (Super Junior) bất ngờ tuyên bố ngừng hoạt động trên Dear. U Bubble của Lysn. Dear. U Bubble (thường được gọi tắt là Bubble) vốn là một dịch vụ có tính phí nơi người hâm mộ trả tiền để nhận được tin nhắn và những nội dung độc quyền từ nghệ sĩ mà họ yêu thích. Ngoài ra, fan cũng có thể gửi tin nhắn đến thần tượng của mình, và nghệ sĩ có thể đọc được tất cả những thông điệp này. Hiện nghệ sĩ của nhiều công ty giải trí lớn như SM hay JYP đang sử dụng dịch vụ này để giao tiếp với người hâm mộ.

Super Junior Ryeowook ngừng sử dụng Bubble

Theo thông báo gần đây của SM, sau 15 giờ ngày 12 tháng 3 năm 2021 (theo giờ Hàn Quốc), lựa chọn mua vé 10 người dành cho Super Junior sẽ chấm dứt, kể từ thời điểm này trở về sau người hâm mộ sẽ không thể mua gói 10 thành viên thêm được nữa. Những ai đã mua dịch vụ của Super Junior trước thời điểm nói trên có thể tiếp tục sử dụng như bình thường, và họ vẫn có thể tiếp tục gửi tin nhắn cho Ryeowook. Tuy nhiên kể từ 15 giờ ngày 9 tháng 4 năm 2021, Ryeowook sẽ bị xóa khỏi Bubble và người hâm mộ không thể nhắn tin cho anh được nữa.

Super Junior Ryeowook ngừng sử dụng Bubble

Được biết, quyết định ngừng sử dụng dịch vụ nhắn tin này được chính Ryeowook đưa ra sau khi anh phải chịu quá nhiều áp lực từ những tin nhắn ác ý mà người hâm mộ liên tục gửi lên Bubble. Những ai đăng ký dịch vụ hiện cũng đã được hướng dẫn cách hủy đăng ký thanh toán cho tháng tới.

Sau khi thông tin này được chia sẻ, cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ khi biết vẫn có những người hâm mộ bỏ tiền truy cập ứng dụng chỉ để gửi những lời lẽ không hay đến thần tượng: "Bỏ tiền ra chỉ để chửi mắng người khác... Thật là những cuộc đời đáng thương", "Cứ tưởng dịch vụ có trả phí thì sẽ không có bọn thần kinh này, vậy mà...", "Tại sao lại bỏ tiền chỉ để làm những trò này nhỉ, đúng là lũ điên", "Sao lại hành hạ người khác như vậy chứ ㅠㅠㅠㅠ Bubble không kiện lũ đó được sao", "Nhưng Bubble là dịch vụ có trả tiền mà nhỉ...?? Điên thật rồi",....