Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một nam thần tượng nổi tiếng leo thẳng lên no1 top search Naver sau khi công khai câu chuyện có thật về quá khứ gia đình đau thương

Lớn lên trong sự nuôi dạy của bà, chỉ có thể gặp mẹ ruột lần đầu tiên vào năm 24 tuổi,..., tất cả những chi tiết về cuộc đời anh đã lấy đi nước mắt của hàng triệu khán giả theo dõi chương trình.

Vào tối 20 tháng 1 vừa qua, chương trình "My Ugly Duckling" của đài SBS đã lên sóng tập mới nhất. Và tập phát sóng tối qua đã nhanh chóng trở thành một trong những chủ đề gây sốt nhất trên các phương tiện truyền thông nhờ câu chuyện vừa đau lòng vừa cảm động về quá khứ gia đình Jun Jin (Shinhwa).

Jun Jin My Ugly Duckling

Trong tập mới nhất của "My Ugly Duckling", thành viên nhóm nhạc huyền thoại Shinhwa đã xuất hiện với tư cách khách mời đặc biệt tại trường quay. Khi nói chuyện với những người lớn trong chương trình, Jun Jin đã chia sẻ một phần ký ức buồn về người bà của anh.

Khi còn nhỏ, Jun Jin lớn lên trong tình thương và sự nuôi dưỡng của bà sau khi cha mẹ anh ly hôn. Khi Jun Jin còn là một cậu bé, bà luôn đi cùng anh đến các sự kiện quan trọng ở trường học, thường bao gồm cả những cuộc thi thể thao dành cho các thành viên trong gia đình.

Jun Jin My Ugly Duckling

Trong một cuộc thi chạy "hai người ba chân", trong đó chân của các học sinh tham gia sẽ được cột với cha mẹ hoặc người thân của họ. Jun Jin rất muốn giành chiến thắng cùng với bà của mình. Tuy nhiên, đầu gối của bà anh khi đó rất yếu sau khi phải trải qua một số ca phẫu thuật, gây khó khăn cho cuộc đua.

Thành viên Shinhwa thổ lộ: "Dù vậy, bà vẫn quyết định tham gia vào cuộc đua. Khi tôi không giành được vị trí đầu tiên, tôi đã tỏ ra khó chịu với bà vì bà quá chậm. Sau tất cả bà vẫn xin lỗi tôi, rồi sau đó trở về nhà một mình".

Không khí trường quay bỗng chùng xuống khi Jun Jin đột nhiên bật khóc và chia sẻ: "Đêm đó khi tôi nhìn thấy bà, tôi chợt nhận ra đôi mắt bà đã trở nên sưng húp vì khóc quá nhiều. Vào lúc này, tôi thực sự rất thích không khí của chương trình bởi vì tất cả những người mẹ ở đây đều nhắc tôi nhớ đến bà tôi".

Gửi đến những người lớn trong "My Ugly Duckling", thành viên Shinhwa nói rằng: "Con cảm thấy như tất cả các mẹ ở đây đều là bà của con, một người thực sự giống như mẹ ruột của con vậy". Dù đã muộn màng nhưng Jun Jin vẫn gửi lời xin lỗi đến bà mình vì những suy nghĩ non nớt trong quá khứ.

Jun Jin cho biết anh đã sống với bà cho đến năm lớp 4. Anh tiếp tục rơi nước mắt khi tiết lộ: "Bà tôi đã qua đời cách đây 2 năm".

Các bà mẹ và MC trong chương trình sau đó đã hỏi Jun Jin về mẹ của anh. Thành viên Shinhwa trả lời: "Tôi có một người mẹ kế. Bà ấy yêu tôi rất nhiều, đến nỗi bà ấy đã tự mình tìm mẹ ruột cho tôi".

Jun Jin My Ugly Duckling

Anh nói tiếp: "Tôi gặp mẹ ruột lần đầu tiên vào năm 24 tuổi. Tôi không bao giờ có thể quên được ngày hôm đó. Hôm ấy tôi đi cùng với một người bạn đến quán cà phê mà tôi dự định gặp mẹ ruột của mình. Mặc dù tôi chưa bao giờ nhìn thấy bà ấy trước đó, nhưng ngay trong khoảnh khắc tôi mở cửa ra và nhìn thấy bà ấy, tôi đã biết đó chính là mẹ ruột của mình. Giờ đây khi nhớ lại, tôi nghĩ rằng mình phải mất đến 2 phút để có thể mở lời với mẹ, để hỏi bà ấy rằng tại sao bà lại bỏ rơi tôi".

Jun Jin cho biết thêm: "Vào thời điểm đó, mẹ ruột của tôi có một cậu con trai đang học tiểu học. Khi ấy tôi không muốn sự tồn tại của mình khiến cậu ấy phải tổn thương, vì vậy tôi đã cố tình không liên lạc với mẹ ruột của tôi cho đến tận bây giờ".

Jun Jin My Ugly Duckling

Câu chuyện có thật về quá khứ gia đình đau thương của Jun Jin đã lấy đi nước mắt của hàng triệu khán giả theo dõi tập mới nhất của "My Ugly Duckling". Tập phát sóng tối qua đã giúp "My Ugly Duckling" duy trì vị trí chương trình tạp kỹ số 1 trong tuần với rating toàn quốc 19,6% (thời điểm cao nhất lên đến 24,1%). Ngoài ra, cái tên Jun Jin cũng leo thẳng lên no.1 top search Naver sau khi rất nhiều khán giả đã rơi nước mắt trước quá khứ đau thương của nam thần tượng thế hệ đầu tiên.

Jun Jin My Ugly Duckling

Bên cạnh đó, những bài báo về Jun Jin và "My Ugly Duckling" hiện vẫn đang nằm trong top được quan tâm nhiều nhất trên Naver. Hầu hết tất cả các bình luận (với lượt vote up rất cao) đều gửi lời động viên, khích lệ đến thành viên Shinhwa, đồng thời cảm ơn anh vì đã trưởng thành rất tốt dù thiếu vắng sự chăm sóc của mẹ ruột.

Jun Jin My Ugly Duckling

Jun Jin My Ugly Duckling