Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một nam thần tượng 'nằm không cũng dính đạn' khi bỗng nhiên bị công kích nặng nề chỉ vì một cuộc phỏng vấn của chị họ

Ngay sau khi cuộc phỏng vấn này kết thúc, trang cá nhân của anh đã nhanh chóng tràn ngập những lời lẽ mỉa mai, chỉ trích dù không hề liên quan gì đến tình huống này.

Một trong những chủ đề hiện đang khiến dư luận Hàn Quốc bàn tán xôn xao nhất hiện nay chính là cuộc phỏng vấn của Song Hyun Jung - một nữ phóng viên của đài KBS. Nhà báo này hiện đang phải hứng chịu rất nhiều lời chỉ trích nặng nề từ công chúng vì thái độ tiêu cực của cô trong buổi phỏng vấn với Tổng thống Hàn Quốc đương nhiệm Moon Jae In. Tuy nhiên điều đáng nói là những gì xảy ra giữa Song Hyun Jung và Tổng thống Moon Jae In lại liên lụy đến một nam thần tượng Kpop theo một cách khiến ai cũng khó chịu.

Sunggyu bị chỉ trích vì cuộc phỏng vấn của chị họ

Song Hyun Jung được biết đến như là chị họ của Sunggyu (INFINITE), và trước đây anh cũng từng nhắc đến mối quan hệ này trên các chương trình truyền hình. Chính vì thế sau khi cuộc phỏng vấn nói trên kết thúc, những người ủng hộ Tổng thống Moon Jae In đã tìm đến tài khoản mạng xã hội của Sunggyu và để lại hàng loạt lời chỉ trích nặng nề về một vấn đề mà anh thậm chí còn chẳng liên quan đến.

Một số bình luận trên trang cá nhân của Sunggyu: "Cậu có một bà chị tuyệt vời thật đấy nhỉ... Xem cái cách cô ta cư xử với một vị Tổng thống được người dân cả nước bầu chọn kìa ㅋㅋㅋㅋ Thật nực cười làm sao", "Tốt hơn là sau này anh không nên gọi Song Hyun Jung là chị họ của mình dù ở bất cứ đâu. Ngay cả tôi còn cảm thấy xấu hổ dùm đấy ㅋㅋ", "Cậu có thể đi hỏi bà chị của mình xem tại sao cô ta lại hành xử như vậy không?", "Đi mà bảo bà chị của anh lo mà làm tốt bổn phận của mình đi",....

Sunggyu bị chỉ trích vì cuộc phỏng vấn của chị họ

Những bình luận được để lại trên tài khoản mạng xã hội của Sunggyu đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của truyền thông và dư luận Hàn Quốc. Trên các trang báo lớn hiện nay, nhiều người tỏ ra vô cùng ngạc nhiên và không thể hiểu được vì sao trưởng nhóm INFINITE lại bị chỉ trích, "khủng bố" trang cá nhân chỉ vì cuộc phỏng vấn của chị họ mình mà anh thậm chí còn không góp mặt.

Sunggyu bị chỉ trích vì cuộc phỏng vấn của chị họ

- "Vậy là ý của những người đó là tất cả chúng ta đều phải vào tù vì tội ác mà anh chị em họ của chúng ta phạm phải đúng không? ㅋㅋㅋ Chuyện này thật điên rồ ㅋㅋ Sao lại có những người thích mấy chuyện như vậy cơ chứ? ㅋㅋ Mấy người có bao giờ đi xin lỗi về tất cả những lỗi lầm mà anh chị em họ của mình mắc phải không??"

- "Wow~~ ㅋㅋㅋ Hay thật đấy. Họ thực sự không có gì tốt đẹp hơn để làm hả? ㅋㅋ Có phải Sunggyu xúi giục chị họ hành động như vậy đâu, tại sao các người lại chỉ trích anh ấy khi người có vấn đề là cô nhà báo kia ㅡㅡ Nếu đã đủ lớn để hiểu rõ mọi chuyện thì đừng hành động như thế này nữa. Không thấy xấu hổ hay sao vậy? Thật khó chịu khi thấy vẫn còn quá nhiều người không biết chuyện gì nên làm và chuyện gì không nên làm ㅜㅜ"

- "Nếu cảm thấy khó chịu với nhà báo đó thì đi mà chỉ trích cô ta, tại sao lại quay sang công kích cậu em họ?... Đúng là tôi cũng rất bức xúc khi cô ta không nở lấy một nụ cười khi nói chuyện với Tổng thống và cứ liên tục ngắt lời ông ấy giữa chừng trong khi đưa ra những câu hỏi quá khích. Mà dù sao thì buổi phỏng vấn đó cũng đã được ghi hình trước rồi nên chắc họ cũng cảm thấy thích hợp để phát trên truyền hình"

- "Có phải Sunggyu được tự lựa chọn làm em họ của cô nhà báo đâu ㅋㅋㅋ"

- "Sunggyu đã làm gì để phải bị đối xử như thế này..;;"

- "Điên thật rồi! Tại sao lại làm phiền anh ấy vì những điều mà chị họ của anh ấy đã làm! Làm vậy thì có tốt đẹp gì hơn cô nhà báo đó đâu chứ! Aigoo, thật thảm hại!"

- "Tôi thực sự không thể hiểu được tại sao anh ấy lại bị ghét bỏ vì những chuyện mà chị họ của anh ấy đã làm.."

- "Tại sao mọi người lại hành xử như thế này.."

- "Mấy bà cô ở độ tuổi 30 và 40 còn tồi tệ hơn đám fan tuổi teen của mấy nhóm nhạc thần tượng bây giờ nữa"

- "Bọn người thảm hại này cần phải dừng lại và suy nghĩ về hành động của mình để xem những gì mình đang làm sẽ hủy hoại hình ảnh của ai"