Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một nam thần tượng khiến trái tim fan tan chảy vì lời an ủi quá ấm áp và cảm động

Lời khuyên dịu dàng và chân thành của Junhoe đã khiến không ít cư dân mạng cảm thấy xúc động.

Khoảng cách giữa fan và thần tượng thực sự rất xa vời. Idol là người mà bạn có thể nhìn, có thể gào thét tên họ nhưng lại không bao giờ có thể chạm tới được. Những lúc buồn bã, mệt mỏi trong cuộc sống, bạn có thể tìm đến thần tượng như một động lực nhưng lại chẳng thể kiếm được một chút an ủi nào. 

Thế nhưng anh chàng Junhoe (iKON) đã thay đổi điều đó. Chuyện là có một fan hâm mộ đang trong trạng thái tuyệt vọng về cuộc sống. Bạn iKONIC này đang cảm thấy vô cùng bế tắc và không biết làm gì khác ngoài lên Instagram và gửi lời tâm sự tới Junhoe:

"Gần đây em thực sự cảm thấy quá cạn kiệt. Em khóc rất nhiều và cảm thấy mọi chuyện gian nan quá. Thế nhưng hôm nay, một lần nữa anh lại mang đến tia hy vọng mới cho em, cảm ơn anh rất nhiều. Vào những thời điểm khó khăn nhất, anh luôn là người đã tiếp thêm sức mạnh cho em. Em yêu anh".

 Junhoe đã sưởi ấm trái tim fan bằng sự ngọt ngào của mình

Nhận ra fan này đang có tâm trạng khá tồi tệ, Junhoe đã trả lời:

"Xin em đừng buồn phiền. Em không nhất thiết phải luôn cố gắng chống đỡ, em hoàn toàn có thể cảm thấy mệt mỏi. Khó khăn chông gai cũng giúp em học được điều gì đó... Không có trải nghiệm nào có thể tổn hại đến em được, hãy để mọi thứ trôi qua và em sẽ học được những điều tốt đẹp. Anh cũng cảm thấy cực kỳ biết ơn nếu mình có thể tiếp thêm sức mạnh cho ai đó. Anh sẽ cố gắng hơn nữa trên con đường ca hát và xoa dịu người nghe, cảm ơn em vì những lời lẽ tốt đẹp này. Em có thể mệt mỏi nhưng phải thật hạnh phúc nhé". 

Lời động viên của Junhoe đã khiến cộng đồng mạng vô cùng cảm động:"Trái tim anh ấy thực sự rất ấm áp", "Mọi người xem đi, Junhoe của chúng tôi tử tế biết bao", "Mình mà là bạn fan ấy chắc chắn mình sẽ rất xúc động".