Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một nam thần tượng khiến fan tự hỏi không biết anh có đang 'say rượu hay tương tư ai không' mà sao lúc nào cũng thấy má đỏ hây hây ngại ngùng?

Bạn không nhìn nhầm đâu, người đang được nhắc tới chính là Jin (BTS) đấy.

Không phải ai cũng có thể sở hữu một đôi má hồng hào, nhiều người phải nhờ cậy đến các lớp trang điểm để gương mặt của họ trông tươi tắn và tràn đây sức sống hơn. Đây cũng chính là lý do khiến nhiều người hâm mộ ghen tị với nam thần tượng Jin (BTS), người gần đây luôn xuất hiện với phần má hây hây, hồng hào đến lạ lùng.

Jin (BTS)

Jin (BTS)

Ngay từ một bức ảnh preview, chụp lại từ ảnh máy ảnh, cũng có thể nhận ra má của anh cả nhà chống đạn đỏ đến chừng nào.

Jin (BTS)

Thậm chí, trong video, màu sắc sống động chân thực ấy cũng không thể bị che lấp.

Jin (BTS)

Đôi má hây hây của Jin càng nổi bật khi nam thần tượng xuất hiện chung với Sandeul (B1A4). Người hâm mộ không thể ngừng bàn tán về làn da tuyệt vời của Jin, có người còn trêu đùa nam thần tượng đang... say rượu hoặc có thể đang tương tư một hình bóng giai nhân nào đó.

Jin (BTS)

Trên tất cả, các fan nữ (và cũng có thể có các fan nam) đều thầm ước ao có được vẻ ngoài nổi bật, dễ gây chú ý và thiện cảm như ngôi sao thần tượng.

Bạn có đồng ý với họ không?