Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một nam thần tượng huyền thoại gây sốc khi tuyên bố: 'Không nhận và không bao giờ nghe album của các hậu bối nam'

Nhiều luồng phản ứng trái chiều đã nổ ra sau khi tuyên bố này của Lee Jaejin được chính quản lý của anh chia sẻ.

Tại Kpop, việc tặng album (thường bao gồm cả chữ ký và lời đề tặng) đã trở thành một nét văn hóa hết sức quen thuộc giữa các nghệ sĩ. Đặc biệt, các hậu bối thường sẽ mang đĩa đến phòng chờ tặng tiền bối để bày tỏ sự kính trọng, và đôi khi, tiền bối cũng sẽ tặng album cho hậu bối như một cách thể hiện tình cảm quý mến.

nam thần tượng tuyên bố không nhận album từ hậu bối

Tuy nhiên, có vẻ như không phải thần tượng Kpop nào cũng thích nét văn hóa tặng đĩa này. Cách đây không lâu, thành viên Lee Jaejin của nhóm nhạc huyền thoại Sechs Kies đã tham gia vào chương trình thử nghiệm "Omniscient Interfering" của đài MBC. Và tại đây, quản lý của Jaejin đã tiết lộ về một thói quen bất bình thường của nam thần tượng nhà YG.

Quản lý của anh thú nhận rằng, Lee Jaejin thường không nhận quà tặng là album có chữ ký từ các hậu bối thần tượng của mình.

nam thần tượng tuyên bố không nhận album từ hậu bối

Thông thường, các tiền bối sẽ rất vui vẻ khi được hậu bối tặng album có chữ ký mỗi khi họ phát hành một sản phẩm mới nào đó. Tuy nhiên, Lee Jaejin lại là một trường hợp đặc biệt.

nam thần tượng tuyên bố không nhận album từ hậu bối

Điều đáng nói ở đây là, không chỉ từ chối nhận album từ hậu bối, nam thần tượng còn thẳng thừng nói với họ rằng anh sẽ không bao giờ nghe album của họ, vì thế đừng tặng album có chữ ký cho anh nữa.

nam thần tượng tuyên bố không nhận album từ hậu bối

Tuy vậy, đáng ngạc nhiên là Lee Jaejin chỉ không nhận album của các hậu bối nam. Bởi trong chương trình này, quản lý của anh cũng tiết lộ rằng nam thần tượng nhận tất cả những món quà từ các thần tượng nữ hậu bối.

nam thần tượng tuyên bố không nhận album từ hậu bối

Mặc dù câu chuyện này có vẻ khá hài hước với một số người, nhưng nhiều cư dân mạng lại cho rằng việc Lee Jaejin không nhận quà của hậu bối (nam) và thậm chí còn tuyên bố không nghe album của họ là quá bất lịch sự và thô lỗ. Ngay sau khi chương trình được phát sóng, nhiều người đã để lại bình luận chỉ trích nam thần tượng kỳ cựu: "Anh ta mang đến cho tôi cảm giác không thoải mái. Không hiểu tại sao anh ta cứ liên tục xuất hiện trên mấy chương trình giải trí nữa. Chả hài hước chút nào", "Ngay đến Yoo Jae Suk cũng không làm vậy", "Không thể tin nổi anh ta lại đi nhận quà của các thần tượng nữ lol", "Có lẽ anh ta không thích hợp cho các chương trình truyền hình đâu",...

nam thần tượng tuyên bố không nhận album từ hậu bối

Tuy nhiên, vẫn có không ít fan bênh vực và cho rằng đây là tính cách đặc biệt của Lee Jaejin, và từ trước đến nay anh vẫn nổi tiếng là một người 4D, thậm chí là có những suy nghĩ chẳng giống ai.

Bạn nghĩ gì về tuyên bố bất ngờ này của Lee Jaejin?