Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một nam thần tượng bị người hâm mộ tẩy chay, hàng loạt fansite đóng cửa vì 2 lần thản nhiên để lộ chuyện hẹn hò

Không ít fan thậm chí còn yêu cầu thần tượng này nhanh chóng rời nhóm để tránh gây ảnh hưởng đến các thành viên khác.

Chuyện hẹn hò của thần tượng vốn vẫn luôn là một vấn đề rất nhạy cảm, và không ít idol đã bị chính người hâm mộ của mình chỉ trích, tẩy chay sau khi vô tình (hoặc cố ý) để lộ chuyện hẹn hò. Mới đây, một tình huống tương tự lại xảy ra khi Jinhoo (UP10TION) bị người hâm mộ chỉ trích dữ dội vì công khai đăng những bức ảnh của bạn gái tin đồn lên tài khoản Twitter chính thức của nhóm.

Jinhoo UP10TION bị tẩy chay vì hẹn hò

Cụ thể, Jinhoo gần đây đã đăng một bức ảnh của chính anh khi đến xem một vở kịch. Nam thần tượng chia sẻ rằng anh có mặt ở đó để dự sinh nhật của một thành viên khác. Tuy nhiên, theo người hâm mộ của UP10TION, bức ảnh này còn có sự xuất hiện của bạn gái Jinhoo, và "sinh nhật thành viên khác" chỉ là cái cớ để anh gặp gỡ người yêu.

Lý do đằng sau những lời tuyên bố đó từ một bộ phận fan UP10TION là vì bó hoa mà Jinhoo cầm. Sau đó không lâu, người được cho là bạn gái Jinhoo đã đăng lên Instagram cá nhân (mà người hâm mộ đã nhanh chóng tìm ra) bức ảnh của chính bó hoa đó với dòng chú thích: "Hẹn hò thành công".

Jinhoo UP10TION bị tẩy chay vì hẹn hò

Jinhoo UP10TION bị tẩy chay vì hẹn hò

Đáng nói hơn, tình huống này xảy ra sau một sự cố tương tự cách đây 2 năm, liên quan đến một người bạn gái khác của Jinhoo. Người hâm mộ khi đó đã soi kỹ những bằng chứng hẹn hò của nam thần tượng và đăng lên mạng xã hội với những dòng caption đầy thất vọng.

"Không phải quá rõ ràng rằng đó là tay của Kim Jin Wook và chiếc ốp lưng điện thoại mà cậu ấy từng sử dụng sao? Không thể phủ nhận được đúng không? Phải thừa nhận thôi, chuyện này thật khó để phủ nhận!".

Jinhoo UP10TION bị tẩy chay vì hẹn hò

"Dù có cố gắng đến mức nào đi chăng nữa thì tôi cũng không thể phủ nhận được, Jin Wook à".

Jinhoo UP10TION bị tẩy chay vì hẹn hò

Nhìn thấy từ những bình luận dưới những bài đăng cũ, người hâm mộ của Jinhoo cực kỳ tức giận. Lý do khiến họ bức xúc không phải là vì thành viên UP10TION đang hẹn hò, mà là vì anh đã công khai chia sẻ những bài đăng của người được cho là bạn gái anh trong khi không nói bất kỳ lời nào với người hâm mộ.

"Tụi này sẽ giữ im lặng và không nói bất cứ điều gì nếu cậu cứ âm thầm hẹn hò và không tỏ ra lộ liễu như vậy. Thần tượng cũng là con người thôi, nên chuyện hẹn hò có thể hiểu được. Mặc dù thời đại bây giờ đã thoáng hơn trước rất nhiều rồi, nhưng tôi vẫn nghĩ rằng chuyện đăng lên tài khoản chính thức không đúng chút nào đâu. Tôi nghĩ người hâm mộ đóng một vai trò rất lớn trong việc giúp nhóm có thể tiếp tục hoạt động, vì vậy lừa dối người hâm mộ là một chuyện sai trái. Nếu không phải là fan thì cậu sẽ không thể hiểu được cái cảm giác này đâu...".

Jinhoo UP10TION bị tẩy chay vì hẹn hò

"Tụi này không nói rằng cậu không được phép hẹn hò. Ngay cả khi cậu hẹn hò, cậu cũng nên nghĩ đến người hâm mộ của mình, những người đã hy sinh rất nhiều thứ và ủng hộ cậu vì danh tiếng và ước mơ của cậu chứ. Tụi này đòi hỏi như thế liệu có quá nhiều không? Có một số người hâm mộ đang bày tỏ sự tổn thương và cảm giác bất công của họ về chuyện này đấy. Nếu cậu muốn tận hưởng tất cả những thứ mà một người bình thường có thể làm, vậy thì hãy cứ làm một người bình thường không có fan ấy".

Jinhoo UP10TION bị tẩy chay vì hẹn hò

"Trong chuyện này cậu đã vượt quá giới hạn rồi đấy. Cậu thậm chí còn chẳng thèm giữ bí mật. Còn người hâm mộ của cậu thì sao đây? Chuyện này thật khó chịu".

Jinhoo UP10TION bị tẩy chay vì hẹn hò

Và liên quan đến vụ việc gần đây nhất, người hâm mộ, đặc biệt là các fan Hàn Quốc của UP10TION, cũng đang phản ứng theo cách tương tự.

"UP10TION Jinhoo, tôi thậm chí còn chẳng buồn tag cậu. Cậu đã bị bắt gặp khi đăng lovestagram với cô ta, vậy tại sao tài khoản của cậu vẫn để ở chế độ công khai và tại sao cậu không chịu xóa bức ảnh của bạn gái cậu thế? Có vui không khi lừa dối người hâm mộ và lôi các thành viên cùng nhóm vào chuyện này? Trước đây cậu cũng đã làm chuyện tương tự rồi. Nếu cậu định cứ tiếp tục thế này thì rời nhóm đi! Hoặc là bí mật hẹn hò trong lặng lẽ".

Một loạt fansite của Jinhoo được cho là đã tuyên bố đóng cửa sau vụ việc nói trên. Trong khi đó, cộng đồng fan quốc tế của UP10TION lại đang kịch liệt lên án hành động yêu cầu Jinhoo rời nhóm chỉ vì tin đồn hẹn hò của anh.

Đến hiện tại, Jinhoo cũng như công ty quản lý của UP10TION vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào liên quan đến tin đồn hẹn hò của nam thần tượng. Dù vậy, một bộ phận người hâm mộ vẫn đang tiếp tục bày tỏ sự tức giận của họ thông qua nhiều trang mạng xã hội khác nhau.