Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một nam thần tượng bị Knet phũ phàng chê bai 'không đáng mặt đàn ông' sau khi công khai cân nặng trên truyền hình

Qua rồi cái thời idol Kpop chỉ bị chỉ trích khi sở hữu ngoại hình mũm mĩm, trong mắt netizen Hàn giờ đây, dường như thấp bé nhẹ cân cũng có thể trở thành 'tội ác'.

Gần đây, Lee Dae Hwi (AB6IX) đã xuất hiện trong tập mới nhất của chương trình "Not the Same Person You Used to Know". Vốn được biết đến là một nam thần tượng sở hữu thân hình khá gầy, tuy nhiên một lần nữa, Lee Dae Hwi vẫn khiến nhiều người phải giật mình khi công khai cân nặng thực sự của mình.

Trong tập phát sóng này, Lee Dae Hwi đã mang ra một chiếc cân, từ đó tiết lộ cân nặng chính thức của mình là 51,5 kg (cao 173 cm). Khi ekip sản xuất hỏi Dae Hwi rằng anh có phải ăn kiêng trong giai đoạn quảng bá tích cực hay không, thành viên AB6IX tiết lộ rằng anh đang cố gắng tăng cân hơn là giảm cân: "Thực sự thì em cần phải tăng cân. Em đã cố gắng ăn rất muộn vào buổi tối. Hiện tại cân nặng của em là 51,5 kg".

Knet chê bai cân nặng của Lee Dae Hwi

Các thành viên dàn cast trong chương trình "Not the Same Person You Used to Know" đã bị sốc khi biết được cân nặng thực sự của Lee Dae Hwi. Họ cũng nhắc đến việc thành viên AB6IX nổi tiếng với vòng eo "con kiến", với số đo chỉ khoảng 17 ~ 20 inch (khoảng 43 - 50 cm).

Knet chê bai cân nặng của Lee Dae Hwi

Lee Dae Kwi giải thích rằng anh rất khó tăng cân vì luôn phải di chuyển khắp nơi, gây ra nhiều căng thẳng cho cơ thể: "Em không thể ngồi yên được. Em luôn tự kiếm việc để làm, từ sản xuất âm nhạc, viết lời bài hát cho đến làm những công việc nhà,...".

Knet chê bai cân nặng của Lee Dae Hwi

Từ trước đến nay, nhiều thần tượng Kpop đã bị chỉ trích vì tăng cân, sở hữu ngoại hình mũm mĩm bị đánh giá là "không đúng chuẩn idol". Tuy nhiên trường hợp của Lee Dae Hwi lại đặc biệt hơn hẳn khi thành viên AB6IX bất ngờ bị một bộ phận cư dân mạng chê bai không ngừng chỉ vì quá thấp bé nhẹ cân.

Sau khi tập mới nhất của "Not the Same Person You Used to Know" lên sóng, nhiều cư dân mạng bắt đầu để lại bình luận dưới các bài báo có liên quan, mỉa mai Lee Dae Hwi vì cân nặng của anh. Một số người thậm chí còn cho rằng thành viên AB6IX nên cảm thấy xấu hổ vì số đo cân nặng "không đáng mặt đàn ông" của mình và cần phải nỗ lực tăng cân như một người đàn ông thực thụ kể từ bây giờ.

Knet chê bai cân nặng của Lee Dae Hwi

- "Nếu cao 173 cm thì cân nặng rơi vào khoảng 65 - 69 kg là tốt nhất. Còn nếu muốn duy trì thân hình mảnh mai thì 63 - 65 kg là vừa đẹp. 51 kg không phải là gầy đâu, mà là biến thành cá cơm luôn rồi"

- "Trông thật rẻ tiền.. Muốn trở thành con gái hay sao vậy? Tăng cân và bắt đầu tập thể dục đi"

- "Cậu ta đang hủy hoại hình ảnh của một người đàn ông thực thụ... Lee Da Hee cao 175 cm và nặng 55 kg. Jeon So Min cao tầm 170 cm và cũng nặng hơn 50 kg. Còn vòng eo á? Tiêu chuẩn cơ bản của đàn ông ít nhất cũng phải 30 inch (khoảng 76 cm) mới đúng chứ.. Làm thế nào cậu ta có thể tự hào đi khoe khoang khắp nơi về thân hình gầy gò của mình như vậy.. Đáng lẽ cậu ta phải cảm thấy xấu hổ chứ.. Thường thì những người có cân nặng tầm đó sẽ cảm thấy tự ti lắm.. Sao cậu ta lại có thể nghĩ rằng đây là chuyện bình thường nhỉ.."

- "Cậu này thực sự là cá cơm mà"

- "Có idol nam nào mà lại đi khắp nơi khoe khoang và tự hào về vòng eo 22 inch của mình không? Cậu ta là người đầu tiên đấy"

- "Như vậy mà là cân nặng bình thường của một người đàn ông á ㅡㅡ; Thậm chí với con gái thì mức độ đó vẫn là quá gầy đấy"

Knet chê bai cân nặng của Lee Dae Hwi

Dù vậy, vẫn có nhiều người lên tiếng bênh vực Lee Dae Hwi và cho rằng thành viên AB6IX không đáng bị chỉ trích nặng lời như vậy chỉ vì cân nặng của mình.

- "Lịch trình của Lee Dae Hwi rất dày đặc, cậu ấy tiêu hóa cũng không tốt nữa. Có phải cứ muốn tăng cân là tăng được liền đâu chứ"

- "Làm người nổi tiếng thực sự là một công việc mệt mỏi nhất trên đời.. Mũm mĩm một chút thì bị lên án là coi thường khán giả, bây giờ đến thấp bé nhẹ cân cũng bị chỉ trích là không đáng mặt đàn ông"

- "Cứ xem chương trình một cách thoải mái thôi là được rồi, hà cớ gì cứ phải nói ra những lời khó nghe như thế nhỉ.."

- "Nhiều người lạ thật, cứ làm như cậu ấy thích gầy gò để mấy người chỉ trích cậu ấy vậy"

Trong khi đó, người hâm mộ lại khẳng định rằng không cần biết cân nặng của Lee Dae Hwi là bao nhiêu, họ chỉ cần thần tượng của mình luôn khỏe mạnh và hạnh phúc.