Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một nam thần tượng bị chính fandom chỉ trích nặng lời chỉ vì... quá nổi tiếng so với nhóm nhạc của mình

Nhiều người thậm chí còn yêu cầu anh rời nhóm vì cho rằng anh đang mắc bệnh ngôi sao.

Trong thời gian gần đây, Rowoon (SF9) là một cái tên đang bắt đầu được khán giả chú ý nhiều hơn sau khi đảm nhận vai chính trong bộ phim truyền hình "Extraordinary You" của đài MBC. Từ thành công của bộ phim này, Rowoon nhận được sự quan tâm nồng nhiệt hơn với tư cách là một diễn viên trẻ, dù trên thực tế xuất phát điểm của anh là một thần tượng. Điều này đã vô tình tạo nên những tình huống hỗn loạn ngay trong chính cộng đồng fan của Rowoon nói riêng và SF9 nói chung.

Rowoon bị fan SF9 chỉ trích

Gần đây, một số fan SF9 bỗng bày tỏ sự không hài lòng với Rowoon sau khi thấy anh xuất hiện trong "Extraordinary You". Thậm chí, những lời chỉ trích nhắm về phía anh bắt đầu xuất hiện ngày càng nhiều hơn vì những lý do như sau:

1. Rowoon quá thân thiết với những người bạn diễn của mình.

2. Có "mối quan hệ giả" trong quá trình thực hiện bộ phim (tự ship bản thân với nữ diễn viên đóng cùng).

3. Trong một đoạn preview trên Instagram (?), Rowoon không đề cập đến tên nhóm nhạc của mình.

4. Khi chụp ảnh với người hâm mộ, Rowoon không thực hiện các tư thế khác mà chỉ tạo dáng V.

5. Chỉ đăng ảnh khi nhận được xe cà phê.

6. Bài viết Rowoon đăng trên fancafe của nhóm quá ngắn, không đăng bài trong thời gian nghỉ ngơi.

7. Không tham dự các lịch trình khác.

Rowoon bị fan SF9 chỉ trích

Chứng kiến tình huống trớ trêu này, cộng đồng mạng Hàn Quốc đã lên tiếng bênh vực Rowoon trước những lời chỉ trích của người hâm mộ SF9. Họ tin rằng vì Rowoon chỉ có thể ngủ 3 tiếng mỗi ngày vì lịch trình quay phim bận rộn, thế nên việc những bài đăng của anh trên fancafe của SF9 quá ngắn là điều có thể hiểu được. Ngoài ra, một số người còn giải thích những thắc mắc của người hâm mộ như sau:

1. Quá thân thiết với bạn diễn -> Thực tế Rowoon chỉ để lại một bình luận trên Instagram của bạn diễn nữ.

2. Có "mối quan hệ giả" trong quá trình quay phim -> Chỉ là suy đoán của người hâm mộ.

3. Không tham dự lịch trình của SF9 vì bận quay phim -> Công ty mới là người quyết định việc Rowoon có tham gia hay không.

4. Không nhiệt huyết, không ghé thăm fancafe thường xuyên -> Anh vẫn đăng ảnh cho người hâm mộ dù chỉ được ngủ khoảng 2 - 3 giờ mỗi ngày trong quá trình quay phim.

5. Mắc bệnh ngôi sao vì chỉ đăng ảnh khi nhận được xe cafe -> Người lái xe cafe nói rằng: "Cậu ấy rất xấu hổ nên chỉ lấy cà phê và bỏ chạy ㅋㅋㅋ".

Rowoon bị fan SF9 chỉ trích

Không chỉ vậy, nhiều người còn cho rằng fan service của của Rowoon khá tốt so với nhiều thần tượng khác. Đó là chưa kể anh vẫn dành thời gian đăng bài trên fancafe để an ủi người hâm mộ dù bản thân rất mệt mỏi khi chỉ được ngủ 2 - 3 giờ mỗi ngày. Cộng đồng mạng cũng đặt câu hỏi vì sao các fan SF9 không biết về việc Rowoon có tính cách khá rụt rè, để rồi liên tục chỉ trích anh vì vấn đề xe cà phê.

Rowoon bị fan SF9 chỉ trích

- "Đó là lý do tại sao bất cứ khi nào một thành viên bắt đầu thành công trong sự nghiệp diễn xuất, fandom của nhóm sẽ sụp đổ ngay lập tức... Những người bị thách thức về mặt tinh thần sẽ bắt đầu gây rối, và nội bộ người hâm mộ sẽ lao vào cắn xé lẫn nhau. Rồi đây akgae sẽ ngày càng gia tăng, và fandom này sẽ trở thành một mớ hỗn độn, haizzzz"

- "Họ có điên không vậy? Nhờ "Extraordinary You" mà tôi mới bắt đầu tìm kiếm tên Rowoon hàng ngày trên Youtube và thậm chí còn có dự định gia nhập fandom của SF9 đấy.. Đừng chửi rủa Rowoon chứ. Tại sao chính người hâm mộ của cậu ấy lại hành xử như vậy?"

- "Đám fan chửi rủa Rowoon thực sự có vấn đề về thần kinh đấy ㅋㅋㅋ Thành thật mà nói, số lượng bài mà cậu ấy đăng lên fancafe là bình thường mà. Tôi thấy người hâm mộ cứ chửi rủa thần tượng trong khi theo dõi số lần họ đăng nhập vào fancafe của nhóm, nhưng Rowoon thậm chí còn không có thời gian ngủ, cậu ấy thường xuyên rơi vào trạng thái rất mệt mỏi nhưng vẫn cố gắng đăng ảnh lên fancafe, và cứ nhìn những ngày cậu ấy đăng bài mà xem ㅋㅋ Rowoon rất thường xuyên lên fancafe đấy ㅋㅋ Cậu ấy đối xử quá tốt với lũ fan điên rồ đó, thế nên bây giờ bọn chúng mới lạm dụng sức mạnh của mình quá mức như vậy ㅋ Trước đây tôi có nghe nói trên KakaoTalk rằng Hwiyoung đã thực hiện một chương trình V Live trong ngày sinh nhật của cậu ấy, và người hâm mộ đã lao vào chửi rủa cậu ấy vì điều gì đó đến mức cậu ấy phải nói rằng "Mình xin lỗi, mình sẽ làm tốt hơn". Fandom này thực sự đã thể hiện bản chất thật rồi đây. Tôi biết rằng vẫn có những fan đàng hoàng trong fandom, nhưng các bạn cần phải bắt đầu kiểm soát đám fan điên cuồng này trước khi mọi chuyện xấu đi"

- "Điều này làm tôi nhớ đến Yook Sungjae. Bọn họ chỉ đang bùng nổ với mặc cảm tự ti thôi ~~~~~~ Đâu phải cậu ấy sẽ không bao giờ đứng trên sân khấu nữa ㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Có rất nhiều tình huống hỗn loạn như vậy xảy ra mỗi khi một thần tượng nào đó quyết định lấn sân diễn xuất. Ngoài ra, vẫn còn có rất nhiều thần tượng không thực sự đăng bài trên fancafe của nhóm, nhưng nhìn xem Rowoon lên fancafe thường xuyên đến mức nào ㅋㅋㅋㅋ Người hâm mộ nên hài lòng với số lượng bài đăng mà cậu ấy đã chia sẻ"

- "Cậu ấy có vẻ rất giỏi trong việc diễn xuất lẫn quảng bá với nhóm của mình... Vậy tại sao fan lại hành xử như thế.. Chanhee và Rowoon, các thành viên SF9 từng người một đang được công nhận nhiều hơn ㅠㅠ Aigo ㅠㅠ Rowoon lúc nào cũng nỗ lực rất nhiều khi quảng bá với nhóm mà.."

- "Điên rồi... Tôi hy vọng Rowoon không bị tổn thương vì chuyện này, tôi chỉ đang âm thầm ủng hộ cậu ấy nhưng tôi hy vọng cậu ấy biết rất nhiều người hâm mộ cũng đang cổ vũ cậu ấy rất nhiều ㅠㅠㅠㅠㅠ"

- "Đây là lý do tại sao một nhóm sẽ thất bại nếu fandom của họ vẫn như vậy"

- "Tại sao fandom của cậu ấy lại như vậy? Haru làm tốt lắm!! Cậu tuyệt vời lắm đấy!!"

- "Trước hết, cậu ấy là lead vocal và cậu ấy cũng nhảy rất tốt, cậu ấy có vẻ như cũng không muốn dùng sự nghiệp thần tượng như một bước đà để trở thành diễn viên, vậy tại sao người hâm mộ của cậu ấy lại như vậy ㅠㅠ Rowoon cũng hát tốt lắm mà"