Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một nam nhạc sĩ vừa tung tên bài hát mới đã bị 'ném đá' vì ăn theo hit cũ, lại dài lê thê đến mức... phi lý

Ca khúc mới của anh chàng này chưa ra mắt mà đã gây tranh cãi từ cái tên.

Tối 15/6, Trịnh Thăng Bình tung poster chính thức của MV "Khác biệt to lớn hơn", hé lộ nữ ca sĩ kết hợp cùng không ai khác vẫn là Liz Kim Cương. Trước đó, màn kết hợp giữa cả hai trong ca khúc "Khác biệt to lớn" tạo nên một bản hit khá ăn khách khi đã mang về hơn 70 triệu view tính đến thời điểm hiện tại.

Trong poster quảng bá MV mới, Trịnh Thăng Bình cũng đã cách điệu tên bài hát thành một cụm từ khá rườm rà: "Khác biệt này thậm chí còn to lớn hơn".

Ngay sau khi công bố poster giới thiệu tên bài hát, Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương đã đối diện với rất nhiều lời chỉ trích từ netizen về tiêu đề này. Rất nhiều ý kiến cho rằng đây là một cái tên vô nghĩa, dài một cách không cần thiết để gây sự chú ý. Nhiều người còn đánh giá ngay từ khi nhìn tên bài hát đã không muốn nghe ca khúc này.

Bên cạnh đó, nhiều bình luận cũng chỉ trích về việc Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương cứ mãi "gian díu mập mờ" về mối quan hệ giữa cả hai để thu hút sự chú ý mỗi lần có sản phẩm tái xuất. Netizen cho rằng cách thức này đã quá cũ và không còn tác dụng nữa.

- Tên bài hát ngày càng kì cục như thế à?

- Cứ mãi "mập mờ" với Liz Kim Cương để PR bài mới, chê!

- Nhìn cái tên là hết muốn xem rồi.

- Quá sợ hãi câu cú bài hát ngày nay.

- Khoan bàn đến vấn đề nhạc mà nhạc Vpop giờ đặt tên kì cục như vậy hả?

- Tựa bài hát như tin nhắn của người yêu cũ vậy đó, dài mà còn xàm nữa.

- Dự đoán tên bài sau là Khác biệt lần này to lớn gấp đôi những lần trước.

- Đọc mất nửa ngày mới ra tên bài hát.

Nói thêm về màn comeback này, Trịnh Thăng Bình chia sẻ: "Ca khúc này đúng thật sự là phần 2 của "Khác biệt to lớn", về rất nhiều thứ, từ âm nhạc, ý tưởng, đến nội dung. Nên tôi muốn liên kết hai bài hát về mọi mặt, từ tên bài cho đến người thể hiện. Liz Kim Cương đã cùng tôi thành công với Khác biệt to lớn, đóng dấu chúng tôi với ca khúc đó, tôi muốn cùng Liz Kim Cương chinh phục khán giả lần nữa. Phải là Liz Kim Cương chứ không thể là ai khác được!".

"Khác biệt to lớn" - Trịnh Thăng Bình x Liz Kim Cương

MV "Khác biệt to lớn hơn" sẽ ra mắt vào tối 19/6 sắp tới.