Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một nam nghệ sĩ Vpop bất ngờ công khai sắp về nhà chồng, khiến netizen Việt bức xúc khi chê bai ba mẹ chồng... ‘phong kiến’

Sau khi công khai chuyện giới tính, Đào Bá Lộc không giấu giếm chuyện hẹn hò bạn trai và những hình ảnh ‘mát mẻ’ trên trang cá nhân.

Mới đây, Đào Bá Lộc khiến fan hâm mộ tò mò khi bất ngờ đăng tải hình ảnh selfie đi kèm với dòng trạng thái đầy ẩn ý. Cụ thể, anh viết: "Sau vài lần đi ăn với gia đình anh. Anh kể rằng bố mẹ anh bảo nhau: "Lộc khó thật nhỉ, con mình ở với nó chắc khổ, mà thôi cho rèn giũa"... Trời, tôi là cô giáo trường nội trú hay gì? Tôi buồn quá nên tuần rồi toàn ăn rau nên có giảm được ít size quần, thôi chịu vậy!".

Sau khi công khai chuyện giới tính, Đào Bá Lộc không giấu giếm chuyện hẹn hò bạn trai và những hình ảnh ‘mát mẻ’ trên trang cá nhân.Sau khi công khai chuyện giới tính, Đào Bá Lộc không giấu giếm chuyện hẹn hò bạn trai và những hình ảnh ‘mát mẻ’ trên trang cá nhân.Có thể thấy, trong nhiều comment, Đào Bá Lộc nhận xét ba mẹ chồng là người khá phong kiến nhưng dù biết Đào Bá Lộc khó tính, vẫn không ngăn cản con trai sống chung với anh. Nhiều suy đoán, liệu chăng trong năm nay, Vpop sẽ có một đám cưới đồng giới rình rang của giọng ca "Thanh xuân"?

Sau khi công khai chuyện giới tính, Đào Bá Lộc không giấu giếm chuyện hẹn hò bạn trai và những hình ảnh ‘mát mẻ’ trên trang cá nhân.

Dù chưa từng công khai cận mặt đối phương với công chúng nhưng Đào Bá Lộc từng nhiều lần khiến fan rung rinh khi thoải mái trả lời các vấn đề liên quan hoặc đăng tải các đoạn tin nhắn giữa mình và người yêu lên mạng xã hội.