Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một năm kể từ ngày chiến thắng vụ kiện quấy rối tình dục tai tiếng, Taylor Swift bật khóc chia sẻ cảm xúc đến người hâm mộ

Đây cũng chính là lần đầu tiên nữ ca sĩ có dịp chia sẻ cảm xúc đến fan về vụ kiện dai dẳng năm nào.

Vào tối ngày 14/8 vừa qua ở sân vận động Raymond James thuộc thành phố Tampa (Florida), Taylor Swift đã có những lời chia sẻ xúc động về vụ kiện với DJ David Mueller trước khi trình diễn ca khúc "Long Live". Nữ ca sĩ đã không thể giữ được cảm xúc của mình và thực sự thổn thức.

Taylor Swift rớm lệ chia sẻ về về vụ kiện một năm trước.

Nữ ca sĩ cho biết: "Nhìn lại ngày này cách đây chính xác một năm trước, thay vì trình diễn ở một sân vận động đầy ắp khán giả như tại Tampa, tôi phải có mặt trong một phiên tòa tại Denver, Colorado. Tôi đã ở đó trong một vụ án xâm hại tình dục, và cũng chính ngày này, thẩm phán đã chọn đứng về phía tôi và bảo rằng họ tin tôi.

Tôi thực sự muốn nghĩ về tất cả những người từ trước đến nay chưa một lần được tin tưởng hoặc những người không dám nói ra vì sợ sẽ không ai tin những gì họ kể. Tôi dành sự cảm thông cho họ bởi ngay cả tôi cũng không thể nào đoán được cuộc đời mình sẽ ra sao nếu không một ai tin tôi nữa. Chúng ta vẫn còn một chặng đường rất rất dài phía trước và tôi rất biết ơn các bạn vì đã luôn bên cạnh trong những tháng ngày tồi tệ của cuộc đời tôi.", Taylor tiếp tục.

Nữ ca sĩ cảm ơn fan đã luôn bên cô trong lúc khó khăn nhất.

Nữ ca sĩ sinh năm 1989 gửi lời cảm ơn đến tất cả người hâm mộ vì đã luôn bên cô trong những lúc khó khăn nhất: "Vì thế, tôi muốn cảm ơn các bạn vì tất cả. Tôi cảm nhận được tình cảm của các bạn khi cuối các show diễn M&G, các bạn đã kể cho tôi nghe về những thời khắc khó khăn mà mọi người đã trải qua trong cuộc đời của mình.

Tôi chỉ muốn nói rằng tôi rất vui khi gặp được các bạn và cùng các bạn trải qua những thăng trầm trong cuộc đời mình. Xin lỗi vì tôi chưa từng đề cập đến chuyện này và hiện tại tôi thực sự vẫn chưa thể trấn tĩnh được... Dù có bao nhiêu thăng trầm, thất bại hoặc vinh quang – các bạn vẫn luôn ở đó vì tôi, vì thế tôi cảm ơn các bạn rất nhiều", cô nhấn mạnh.

David Mueller bị Taylor cho rằng đã sờ vòng 3 của cô vào dịp họ gặp gỡ ở concert năm 2013.

Đây là lần đầu tiên giọng ca "Blank Space" chia sẻ về vụ kiện kéo dài suốt bốn năm của mình. Trước đó, vào năm 2013, David Mueller, một nam DJ làm việc cho đài Kygo cùng bạn gái được tham gia sự kiện gặp gỡ Taylor Swift ở hậu trường đêm diễn Red Tour tại thành phố Denver. Sau khi chụp hình cùng ngôi sao, nhân viên bảo vệ đã yêu cầu người đàn ông 55 tuổi phải rời khỏi buổi biểu diễn vì đụng chạm vào mông của Taylor Swift.

Nữ ca sĩ sau đó khiếu nại với đài Kygo nơi tên DJ trên làm việc và ngay lập tức kênh radio đã sa thải hắn. Tưởng chừng vụ việc dừng lại ở đây, nhưng không ai ngờ vào tháng 9/2015, David Mueller khởi kiện Taylor vì tội phỉ báng và cho rằng vì những cáo buộc của cô mà anh ta đã mất việc. Taylor sau đó đã kiện ngược lại Mueller và thắng kiện với mức yêu cầu bồi thường tượng trưng là 1 đô-la (22.000 VND).

Nữ ca sĩ chia sẻ cô làm vậy không phải để đạt số tiền bồi thường lớn mà chỉ muốn thể hiện rằng việc xâm hại tình dục là một vấn nạn lớn và cần được quan tâm. Chính vì thế trong đêm concert vừa qua, đám đông khán giả đã cùng giơ cao tờ tiền mệnh giá 1 đô để ủng hộ những nạn nhân của vấn nạn quấy rối tình dục nói chung.