Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một nam idol mới debut 4 tháng bị fan girl bóc phốt lấy quà của fan tặng bạn gái, netizen khẳng định: 'một pha tự hủy sự nghiệp'

Theo phản ứng từ netizen, đây là hành động không thể chấp nhận được với cả idol kì cựu chứ đừng nói là tân binh.

Ngày 12/3, fan Kpop được dịp xôn xao trước một bài phốt có liên quan đến nam idol nhóm nhạc mới debut được 4 tháng. Cụ thể, cô nàng fan girl này đã chỉ ra rằng nam idol đã lấy quà do fan tặng để tặng lại cho bạn gái. 

Nội dung bài bóc phốt:

"Nam idol debut được 4 tháng, vì không có nhiều quần áo nên người hâm mộ đã gửi rất nhiều nhiều đồ đến cho anh.

Mọi người hẳn sẽ hiểu cảm giác này đúng không? Tôi đã vô cùng hồi hộp khi lựa chọn quà để gửi cho anh ấy. Nhưng mà cuối cùng thì chúng tôi lại biết được quà đã tới tay anh ấy thông qua những tấm ảnh "xác nhận" trên trang Instagram của bạn gái anh ấy.

Người hâm mộ đã cố gắng liên hệ với công ty và nhắn tin cho anh ta nhưng tới hiện tại vẫn không nhận được lời giải thích gì ngoài một việc bị chính chủ block.

Để tránh gây sự hiểu nhầm đối với các ca sĩ khác thì anh ta là một server pro gần đây đã debut với tư cách là idol được khoảng 4 tháng".

Loạt hình ảnh bằng chứng cho thấy bạn gái mặc áo do fan của nam idol tặng

Hàng loạt người hâm mộ ngỡ ngàng khi quà mình tặng idol lại được 1 người con gái khác diện

Được biết, nam idol này mới chỉ debut được 4 tháng và bước ra từ 1 show sống còn, tài khoản Instagram có 17 nghìn người theo dõi. Hiện tại, thực hư câu chuyện vẫn chưa được xác nhận và nhân vật nam chính bị bóc phốt cũng chỉ là đồn đoán nhưng netizen đã lên án gay gắt hành động này:

- Idol mà không coi trọng fan thì có trời mới cứu được khỏi cái mác nugu. Tội fan bạn idol này ghê.

- Chúc bạn này mãi flop nhé chứ idol kiểu này đừng debut làm gì.

- Tôi mà là fan anh này chắc tôi thất vọng lắm. Thấy không được tôn trọng tí nào luôn á.

- Debut được 4 tháng và từ show nào đó ra, là nhóm nào được nhỉ? Mà nhóm nào thì đây cũng là pha tự huỷ cho sự nghiệp của mình.

- Không kính nghiệp thì xứng đáng flop cả đời.