Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một nam idol Kpop từng lọt top visual thế hệ mới bất ngờ 'dính phốt' chê bai nhan sắc Hyeri (Girl's Day)

Mặc dù chưa rõ đây có phải là sự thật hay không nhưng vì nhóm nhạc này vốn đã cũng dính nhiều 'phốt' nên lại càng khiến Knet cảm thấy chán nản với họ.

Có lẽ trong số các nhóm nhạc nam thế hệ mới, The Boyz là nhóm nhạc 'dính' phải nhiều vụ lùm xùm nhất. Sau một thời gian hoạt động không mấy hiệu quả, nhóm đang dần phất lên sau vị trí quán quân của 'Road to Kingdom' nhưng kèm theo đó cũng là vô số lần bị 'bóc phốt'. The Boyz phải đối diện với vô số nghi ngờ khác nhau liên quan đến nhân cách của các thành viên, đơn cử như vụ việc trả lời Ask một cách khinh thường phụ nữ (đã bị bác bỏ là tin sai sự thật) và hút thuốc ngoài bãi biển (đã lên tiếng xin lỗi). 

Mới đây nhất, lại tiếp tục có thêm thành viên The Boyz 'dính' phải phốt chê bai một nữ idol Kpop nổi tiếng. Đó chính là Hyunjae - một mảnh ghép của 'tam giác visual' trong nhóm và từng khiến nhiều Knet khen ngợi bởi visual tỏa sáng của mình. Tuy nhiên những ấn tượng tích cực đó có lẽ sẽ bị ảnh hưởng sau vụ việc nam idol bị nghi ngờ chê bai nhan sắc của Hyeri (Girl's Day) do một Knet vừa 'đào' ra gần đây.

 

Hyunjae (The Boyz) bị nghi ngờ từng buông lời chê bai nhan sắc của Hyeri (Girl's Day) 

Trong một bài viết đang được quan tâm trên Pann, một Knet đã đăng tải loạt ảnh bằng chứng cho thấy Hyunjae thật sự đã có những lời lẽ xem nhẹ ngoại hình của Hyeri, thậm chí còn so sánh cô với thành viên cùng nhóm khi đó là Yura. Dưới đây là nội dung bài đăng của người này. 

The Boyz debut năm 2017, những thông tin chụp lại là từ 2013 - thời điểm này Hyunjae vẫn chưa debut. 

Một bình luận: 'Ah, Girl's Day chỉ về thứ 4 trong cuộc đua đi bộ kìa'
Lee Jaehyun trả lời: 'Hyeri chả có gì đặc biệt cả, Yura mới gọi là xinh' 

Chủ bài đăng giải thích: 'Lee Jaehyun chính là tên thật của Hyunjae đó. Cậu này bị bắt quả tang vì từ nick sử dụng, tuổi tác và nickname đều trùng khớp với thông tin của Hyunjae của The Boyz cả. Dưới đây là bằng chứng vì Hyunjae có nickname là Jjakjae.'

Thông tin profile của Hyunjae (The Boyz) trên Namu Wiki (một dạng Wikipedia của Hàn Quốc): 'Vào lúc đó cậu ấy thấp hơn các bạn bè của mình nên mọi người gọi cậu ấy là 'Jjakeun Jaehyun' - Jjakjae (nghĩa là Jaehyun nhỏ bé)' 

 

Netizen đăng thêm ảnh cũng trong cùng trang mà Hyunjae bị phát hiện chê bai Hyeri. Một người bạn viết: 'Chúc mừng sinh nhật Jjakjae nha, đừng đánh mình nữa nhé', và tài khoản Lee Jaehyun đáp lại: 'Cảm ơn cảm ơn'

Cuối bài, Knet này còn khẳng định những người trong trang này đều gọi tài khoản 'Lee Jaehyun' là 'Jjakjae'. Vì vậy mọi thông tin từ tên thật, tuổi đến nickname đều trùng khớp với thành viên The Boyz. Ngay lập tức, việc nam idol từng được xem là visual thế hệ mới lại có thể đi bash ngoại hình của nữ idol tiền bối khiến nhiều người vô cùng tức giận. 

Hyeri vốn là 'nữ thần' trong lòng Knet nên vụ việc này lại càng gây tranh cãi nhiều hơn 

Một số bình luận của Knet: 

- Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như cậu này 'Bạn thấy ai xinh hơn giữa Hyeri và Yura' và cậu này đáp là 'Yura xinh hơn'. Đằng này họ chỉ đang nói về cuộc đua, và cậu ta đã bắt đầu đánh giá ngoại hình của cô ấy. Người nổi tiếng cũng bị tổn thương mà, tại sao đang bàn về cuộc đua thì lại nói rằng nhan sắc Hyeri không có gì đặc biệt chứ. 

- Làm sao mọi người có thể nói rằng đó chỉ là bình luận thể hiện gu của cậu ta chứ? Rõ ràng cậu ta đã  để lại bình luận về việc Hyeri trông không đẹp và Yura xinh hơn trong khi đang trò chuyện về một cuộc thi đi bộ cơ mà? Đó rõ ràng là một bình luận ghét bỏ. 

- Phải bảo vệ Hyeri!!!

- Thật sự thất vọng. Sao có thể để tên thật rồi đi bình phẩm về nhan sắc các nữ idol khác như thế?

- Bênh vực cậu ta làm gì? Cậu ta đã bị bắt quả tang tại trận rồi. 

- Cái nhóm này làm gì dính lắm phốt thế? Đặc biệt là toàn xem thường phụ nữ. 

- Thử xem nếu trước khi debut, một nữ idol nào nói những câu như: 'Hyunjae chả có gì đặc biệt cả, Juyeon đẹp trai hơn' thì phản ứng ra sao? 

- Hyunjae là top visual của nhóm mà cũng dính phốt hả? Chán chẳng buồn nói. 

- Vụ này cũng giống vụ mấy người từng mắng Wonwoo (SEVENTEEN)* vì những chuyện xảy ra khi còn học trung học thôi. Vậy nên bây giờ việc của cậu này lại được bênh rằng 'là chuyện của quá khứ rồi' luôn sao? (*Wonwoo từng bị 'đào' ra những bình luận nói xấu SNSD khi còn là học sinh) 

Fancam Hyunjae (The Boyz) trình diễn 'Reveal' 

Hiện tại đã có rất nhiều fan The Boyz lên tiếng bênh vực nhóm. Họ cho biết cũng như vụ việc 'trả lời Ask xem thường phụ nữ' lần trước của SunwooNew, rất có khả năng những hình ảnh này là giả. Hiện tại những việc như trùng tên hay nickname đều không thể nói lên điều gì. 

Ngoài ra, một số Knet cũng cho rằng việc này rất bình thường khi Hyunjae chỉ đơn giản là nói lên suy nghĩ của mình và không dùng từ ngữ xúc phạm ai. Họ cho rằng có lẽ The Boyz đang trên đà nổi tiếng hơn nên những vụ 'phốt' như vậy sẽ càng ngày càng xuất hiện nhiều hơn, vì vậy cách tốt nhất là phải đợi phía công ty chủ quản Cre.ker Entertainment lên tiếng làm rõ. 

Liên tiếp thành viên này đến thành viên khác của The Boyz 'dính phốt', và dù đó là sự thật hay là tin bịa đặt thì đều đã gây ảnh hưởng đến hình ảnh của nhóm 

Bạn nghĩ gì về vụ việc gây tranh cãi liên quan đến Hyunjae (The Boyz) và Hyeri (Girl's Day)?