Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một nam idol K-pop bất ngờ hăng hái giúp fan...viết fanfic!

Việc thần tượng lén đọc fanfic do fan viết là chuyện rất bình thường tuy nhiên đăng hẳn lên trên Twitter thế này thì chắc chắn là rất hiếm.

Mới đây, anh chàng Jae (DAY6) đã khiến fan bất ngờ khi đột ngột share một fanfic lên trang Twitter cá nhân.

Không ai biết vì sao và làm thế nào mà anh chàng có thể tìm được bộ fanfic này, Jae không đề cập đến tên hay người viết mà chỉ thông qua một bài share mà thôi. Tuy nhiên có vẻ như Jae đang sở hữu một tài khoản bí mật để theo dõi các fan của mình đang bàn tán hoặc làm gì trên mạng xã hội.  

Jae (DAY6) bất ngờ chia sẻ một đoạn fanfic lên Twitter

Thành viên DAY6 đã tìm ra một tweet của fan đăng tải fanfic và đã thể hiện sự thích thú với điều này. Jae đã chia sẻ lại tweet này, tạm dịch nội dung đoạn fanfic:

"Anh nhìn cô ấy và không chắc rằng mình có nên hành động hay không. Dù một chút liệu anh ấy có biết, cô ấy đang chờ đợi và lo lắng liệu anh ấy có tiến tới chỗ mình..."

Nam thần tượng không ngại... viết giúp fan thêm đoạn kết cho mối tình dang dở này:

Jae hăng hái viết tiếp đoạn fanfic đang dang dở

"Một cách đầy bất ngờ, anh nhận ra mình đã vượt qua định nghĩa về cái đẹp. Vuốt phẳng những nếp nhăn trên bộ vest đen quyến rũ, anh dũng cảm lao thân về phía cô ấy và hét lên một tiếng mừng chiến thắng". 

Jae được biết đến là thành viên thường xuyên đùa cợt và trêu chọc fan trên Twitter. Tuy nhiên, việc đọc và tự viết fanfic thế này thì chắc chắn là lần đầu tiên Jae thể hiện độ bá đạo của mình. 

Mặc dù thần tượng lén lút đọc fanfic do fan tự tưởng tượng ra vốn không phải chuyện lạ nhưng thường giấu nhẹm hoặc tỏ ra không biết gì hết. Còn trường hợp hăng hái giúp fan viết fanfic thế này thì đúng là của hiếm ở K-pop!

Trước Jae, có một giai thoại về việc thần tượng viết fanfic. Thần tượng đó không phải ai khác mà chính là "ngôi sao vũ trụ", Kim Heechul (Super Junior). Anh chàng 4D này từng "cày" kha khá fanfic viết về các thành viên trong nhóm và còn tự tay viết một fanfic về hai thành viên Donghae Eunhyuk và rủ rê Donghae cùng đọc. 

heechul

"Ngôi sao vũ trụ" Kim Heechul nổi tiếng với tài "chém" fanfic thành thần

Quả nhiên, thần tượng K-pop quan tâm nhiều tới "đời sống tinh thần" của các fan nhiều hơn chúng ta vẫn tưởng!