Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một nam diễn viên từng là cựu thí sinh Produce 101 mùa 2 qua đời trong 'thảm kịch Itaewon'

Thông tin này đã được công ty quản lý của anh xác nhận.

Thảm kịch giẫm đạp tại Itaewon xảy ra vào ngày 29 - 30/10 vừa qua đã lấy đi sinh mạng của hơn 150 người dân đang sinh sống và làm việc tại Seoul. Sau 3 năm giãn cách do Covid-19, dịp lễ Halloween tại Hàn Quốc năm nay đã trở thành một ký ức kinh hoàng không thể nào quên đối với toàn thế giới.

Trong số những người trẻ không may mắn thiệt mạng, cư dân mạng bàng hoàng trước thông tin Lee Ji Han - thí sinh Produce 101 mùa 2 là một trong những nạn nhân của vụ giẫm đạp. Thông tin do 3 thí sinh Produce 101 mùa 2 là Park Hee Seok, Jo Jin Hyung, Kim Do Hyun xác nhận trên tài khoản SNS cá nhân, sau đó được công ty quản lý thông báo lại lần nữa. Tang lễ của nam diễn viên sẽ được tổ chức vào lúc 1h30 chiều ngày 1/11 tại Gyeonggi-do.

Lee Ji Han - thí sinh tham gia Produce 101 mùa 2 qua đời sau thảm kịch giẫm đạp tại Itaewon, hưởng dương 25 tuổi

Lee Ji Han tham gia chương trình khi còn là thực tập sinh của công ty Pan Entertainment, tuy nhiên, anh chàng không có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân và đành ngậm ngùi dừng chân tại vị trí 98. Sau Produce 101 mùa 2, Ji Han tập trung vào việc học và chuyển hướng sang diễn xuất, debut thông qua bộ phim The Butterfly Dream.

Theo tờ Xports News, Lee Jihan đã xác nhận xuất hiện trong bộ phim truyền hình mới "The Season of Kokdu" của MBC và đang trong quá trình quay phim. Vụ tai nạn đau lòng của Jihan khiến cả gia đình, người hâm mộ và đoàn làm phim đều vô cùng thương tiếc.