Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một nam diễn viên thẳng thừng tố cáo Sandara Park 'dựa hơi' YG Entertainment để được lên sóng truyền hình

Người hâm mộ vô cùng bất bình khi Lee Yong Jin hành xử thô lỗ với Dara ngay trên 'Video Star'.

Đầu tháng 2 năm 2019, YG Entertainment xác nhận Sandara Park sẽ trở thành một trong những MC của talkshow "Video Star" của đài MBC.

Ban đầu, show chỉ có 3 MC là Park Narea, Kim SookPark Soohyun. Đây đều là những diễn viên hài cự phách, nổi tiếng với khiếu hài hước, có khả năng dẫn dắt chương trình và thu hút người xem. Dara chính thức trở thành MC cố định của "Video Star" sau nhiều tập làm khách mời. Có thông tin cho biết, cựu thành viên 2NE1 đã năn nỉ nhà sản xuất để được giữ lại chương trình. 

Mới đây, trong tập phát sóng ngày 19/3 của "Video Star", diễn viên hài Lee Yong Jin đã tham gia với tư cách khách mời của chương trình. Tại đây, anh thẳng thừng bày tỏ quan điểm về lý do nữ thần tượng được góp mặt trong "Video Star". Theo nam diễn viên, việc Dara có mặt trong một talkshow do các diễn viên hài cầm trịch là bởi quyền lực của YG Entertainment. 

Trong tình huống khó xử này, Dara đã có cách hành động cực kỳ khéo léo biến nó thành một tràng cười cho khán giả. Cô nàng nói: "Không phải nhờ quyền lực của công ty, đó là do năng lực của chính em". Ngay sau đó, nữ thần tượng trèo hẳn lên bàn và làm aegyo. Trước phản ứng đáng yêu của Dara, Lee Yong Jin đành công nhận: "Tôi đoán rằng cô ấy có thực lực. Cả người tôi nóng hết lên rồi đây". 

 

Dù vậy, phần đông netizen quốc tế không đồng tình với cách nam diễn viên cư xử với Dara, nhất là khi họ đang ghi hình và chương trình sẽ được đông đảo khán giả theo dõi. Một số khác lại cho rằng Lee Yong Jin đang phản ánh sự thật, rằng cựu thành viên 2NE1 không có khiếu làm MC. Cư dân mạng bình luận trái chiều:

- "Nếu đúng thì sao nào? Công ty phải hỗ trợ nghệ sĩ, đưa họ vào những chương trình khác nhau chứ". 

- "Tôi nghĩ anh này quá thô lỗ khi nói về cô ấy như vậy".

- "Quá là kệch cỡm. Có nhiều người sai trái ở YG nhưng Dara đâu phải một trong số họ. Chị ấy có nhân cách vàng và khởi nghiệp ở một công ty lớn nhưng vẫn chăm chỉ làm việc, khẳng định bản thân mỗi ngày mà".

- "Có lẽ vì cô này đã lấy đi cơ hội của những người xứng đáng làm MC chăng? Không thể tận dụng quyền lực và tầm ảnh hưởng của công ty lớn để giành lấy những điều mà mình không xứng. Ngay cả người Hàn cũng thấy cô này làm MC dở tệ mà. Anh ấy chỉ nói thật thôi".

- "Theo tôi thì Dara thực sự giỏi khi được gia nhập YG, nhưng sự thật là cô ấy có được nhiều cơ hội nhờ là nghệ sĩ của công ty đó".

Bạn nghĩ sao về vấn đề này?