Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một nam diễn viên nổi tiếng khiến cả Heechul cũng phải bất ngờ khi chia sẻ từng thi tuyển vào SM nhưng lại bị loại ở vòng 'gửi xe'

Diễn xuất tốt, hát hay, nhảy giỏi là thế nhưng nam diễn viên này vẫn không thể lọt vào mắt xanh của 'ông lớn' SM!

Trong tập phát sóng mới nhất của chương trình "Knowing Bros" trên đài JTBC, nữ ca sĩ IU và nam diễn viên Lee Junki tiếp tục xuất hiện với tư cách khách mời đặc biệt. Và trong chương trình tuần này, Lee Junki đã đề cập đến ước mơ trở thành ca sĩ trong quá khứ của mình.

Lee Junki tiết lộ từng thử giọng cho SM

Kim Heechul (Super Junior) đã nhắc đến việc Lee Junki từng phát hành khá nhiều album dù công việc chính của anh là diễn viên. Thậm chí, ngôi sao "Moon Lovers" còn được đánh giá cao nhờ khả năng ca hát không hề thua kém ca sĩ chuyên nghiệp. IU sau đó còn tiết lộ thêm rằng: "Anh ấy nhảy cũng rất giỏi đấy".

Lee Junki khiêm tốn giải thích: "Tôi chỉ thỉnh thoảng hát tại các buổi fanmeeting của mình. Format điển hình cho các buổi họp fan của giới diễn viên thường chỉ là trò chuyện với người hâm mộ. Nhưng tôi thích ca hát và nhảy múa, vì vậy tôi xem đó như một cách thể hiện tài năng của bản thân trước mặt người hâm mộ của mình".

Lee Junki tiết lộ từng thử giọng cho SM

Heechul hỏi nam diễn viên: "Vậy là ban đầu anh mơ ước trở thành một ca sĩ sao?". Kang Ho Dong trả lời: "Tôi tin rằng cậu đã đi đến rất nhiều buổi thử giọng trong quá khứ". Lee Junki gật đầu đồng ý, sau đó tiết lộ rằng anh đã thử giọng cho công ty quản lý hiện tại của Heechul - SM Entertainment: "Tôi đã đến buổi thử giọng của SM, nhưng tôi đã sớm bị loại".

Lee Junki tiết lộ từng thử giọng cho SM

Heechul vô cùng ngạc nhiên trước tiết lộ này của Lee Junki. "Siêu sao vũ trụ" thậm chí còn khẳng định SM Entertainment đã phạm một sai lầm lớn. Lee Junki tiếp tục hỏi: "Cậu biết SM tổ chức thử giọng vào mỗi thứ Bảy như thế nào đúng không". Heechul trả lời: "Đúng vậy, em cũng đã tham gia buổi thử giọng mở vào thứ Bảy đây".

Lee Junki chia sẻ: "Để tham gia buổi thử giọng đó, tôi đã phải di chuyển từ Changwon lên Seoul". Heechul cắt ngang: "Em cũng phải đi từ tỉnh Kangwon lên đấy". Không chịu thua kém, Lee Junki hài hước phản pháo: "Changwon xa hơn nhé!".

Lee Junki tiết lộ từng thử giọng cho SM

Lee Junki tiết lộ từng thử giọng cho SM

Nam diễn viên sau đó tiếp tục thể hiện khả năng ca hát và nhảy múa của mình trong suốt tập phim này, khiến đông đảo khán giả không ngừng tự hỏi tại sao năm đó SM lại để vụt mất một nghệ sĩ đa tài như Lee Junki.