Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một năm chỉ có hơn 50 tuần, vậy mà Idol này đã có... 45 tuần No.1 bảng xếp hạng Artist 100!

Mới đây, Taylor Swift trở thành nữ nghệ sĩ đầu tiên có 45 tuần No.1 Artist 100 liên tiếp!

2020 đánh dấu sự thành công đình đám của Taylor Swift với hai album đình đám là "Folklore""evermore". Sản phẩm này nhanh chóng đạt No.1 Billboard 200 trong nhiều tuần, gặt hái được nhiều lời khen của giới phê bình. Mới đây, Taylor Swift đã trở thành nghệ sĩ đầu tiên đứng đầu bảng xếp hạng Billboard Artist 100 trong 45 tuần, thành tích này cũng giúp cô kéo dài kỷ lục sở hữu ngôi vương của mình (tính đến bảng xếp hạng ngày 16 tháng 1).

Taylor Swift

Kể từ ngày ra mắt bảng xếp hạng Artist 100 vào năm 2014, Taylor Swift đã vượt qua Drake, người ngự trên đỉnh lâu thứ 2 với 31 tuần, tiếp theo là The Weeknd (20), BTS và Ariana Grande (15 tuần mỗi người).

Bên cạnh thành công trên BXH Artist 100, các nhạc phẩm của Taylor Swift vẫn nhận được phản ứng vô cùng tích cực. Đĩa đơn "Willow" từ album "Evermore" của Taylor Swift cũng đang đồng thời đứng ở vị trí thứ 22 trên Billboard Hot 100 và vị trí thứ 4 trên Hot Rock & Alternative Songs, sau khi đã cùng người đẹp ra mắt ở vị trí số 1 trên cả hai bảng xếp hạng này. Ngoài ra, "No Body, No Crime" với sự góp mặt của Haim, đang đứng hạng 29 trên Hot Country Songs, sau khi đã ra mắt ở vị trí thứ 2 và hiện đang được quảng bá trên đài phát thanh quốc gia.

Hy vọng trong thời gian tới, Taylor Swift sẽ thành công hơn nữa.

Từ Khóa:

Taylor Swift