Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một nam ca sĩ Việt bị make-up tố 'lươn lẹo', báo giá xong rồi hủy ngang, đáng chú ý là thái độ 'lên mặt dạy đời' khi đáp trả của nhân vật chính

Sau khi bị 'bóc phốt', anh chàng này chẳng những không cảm thấy xấu hổ mà còn tỏ thái độ thách thức người 'phốt'.

Theo bài tố cáo từ một chuyên viên trang điểm, người này được ê-kíp của Đào Bá Lộc thuê để thực hiện khâu make-up theo phong cách drag queen cho một dự án MV. Việc hợp tác ban đầu diễn ra khá suôn sẻ cho đến khi, học trò của Hồ Ngọc Hà nhắn tin thông báo "tạm hoãn" vì tình hình dịch bệnh. Bẵng đi một thời gian, người này phát hiện Đào Bá Lộc đã ghi hình xong MV từ lâu nhưng chưa một lần liên hệ lại với họ. Chính bởi quá bức xúc với lối làm việc vô trách nhiệm của một nam ca sĩ nổi tiếng nên chuyên viên trang điểm mới quyết định "bóc phốt" trên trang cá nhân: 

"Tức vì thái độ và cách làm việc của em đó Đào Bá Lộc!

Nếu là người lạ thì Mèo không nói tới. Đằng này chơi chung làm việc chung. Khi em chuẩn bị quay MV, em nhắn tin gọi điện chị: MV này là em tự đầu tư không ai tài trợ bla bla các kiểu, chị lấy giá em thật hữu nghị chị em thân tình, mần mặt 3 người, quay 3 ngày ở Đà Lạt nha.

Báo giá cát-xê xong em bảo là cám ơn chị thật nhiều vì đã rất hữu nghị. Rồi em book thêm 1 ngày make-up test thử nhà em vì em muốn MV phải chỉn chu, chị cũng báo giá đẹp lòng đẹp dạ, em cũng ok luôn.

Đến gần ngày quay thì chị mới nhắn tin hỏi em coi tình hình sao vì đang dịch. Em hồi âm tạm hoãn nha chị. Đùng cái giờ em quay MV xong luôn.

Ví dụ, nếu em nói 1 tiếng em sorry chị, hẹn chị MV sau nha vì giờ em được tài trợ make-up free hay 1 lí do gì đó... cho hợp lý. Đằng này em đợi chị nhắn tin hỏi rõ ràng trắng đen thì em nói tạm hoãn là cancel.

Thà lúc đầu em đừng book show chị chứ chỗ chị em với nhau mà em làm như vậy. Đã không tôn trọng chị mà cách em nói chuyện như kiểu muốn tan trường.

Thôi thì chị với em giãn tuồng!". 

Đào Bá Lộc bị bóc phốt lươn lẹo, làm việc thiếu chuyên nghiệp

Đào Bá Lộc bị tố làm việc thiếu trách nhiệm, book make-up sau đó hủy ngang không lời giải thích

Đính kèm bài tố cáo trên, người này còn cho đăng tải một số tin nhắn giữa cô và Đào Bá Lộc, trong đó, có 2 nội dung chính: một, Đào Bá Lộc khẳng định tạm hoãn là cancel (hủy bỏ), tức là chỉ dùng 1 câu nói để hủy hợp đồng với đối phương không lý do và cũng không có thông báo trước; hai, nam ca sĩ cũng gửi lời xin lỗi tới người này vì "quá lu bu" nhưng theo giọng điệu thì có phần qua loa và hời hợt. 

Đào Bá Lộc bị bóc phốt lươn lẹo, làm việc thiếu chuyên nghiệp 1

Đào Bá Lộc bị bóc phốt lươn lẹo, làm việc thiếu chuyên nghiệp 2

Đào Bá Lộc bị bóc phốt lươn lẹo, làm việc thiếu chuyên nghiệp 3

Phải đến khi chuyên viên trang điểm chủ động hỏi thăm, Đào Bá Lộc mới thông báo về việc hủy hợp đồng, không đi kèm bất cứ lời giải thích nào

Đáng nói, ngay dưới bài đăng của chuyên viên trang điểm trên, Đào Bá Lộc rất thản nhiên tìm đến đáp trả, lý giải rõ ràng cho việc tại sao anh lại hủy bỏ việc hợp tác giữa chừng. Thậm chí, khán giả còn nhận ra mùi "thách thức" người đã "bóc phốt" mình của giọng ca "Thanh xuân" khi anh ẩn ý người này make-up quá dở khiến anh chán-chẳng-buồn-nói, chỉ thông báo tạm hoãn tức là đã "cancel". Đặc biệt, Đào Bá Lộc nhấn mạnh việc ê-kíp của anh chấm dứt việc hợp tác với đối phương "chưa ảnh hưởng tài chính hay lịch trình" của ai. 

Đào Bá Lộc bị bóc phốt lươn lẹo, làm việc thiếu chuyên nghiệp 4

Đào Bá Lộc là "của hiếm" ở Vbiz khi tự tìm đến người bóc phốt để đáp trả

Thế nhưng, theo phản hồi từ sếp trực tiếp của nhân viên trang điểm trên thì người này để sắp xếp được 4 ngày đi quay cùng Đào Bá Lộc đã phải chuẩn bị từ trước đó 2 tuần do công việc chính của cô là quản lý một cửa hàng, make-up chỉ là nghề phụ, đồng thời cũng đã hủy bỏ nhiều "kèo" trang điểm khác. Bởi thế lời biện hộ của học trò Hồ Ngọc Hà chẳng những không thấy được sự ăn năn, hối lỗi mà còn càng chứng minh nam ca sĩ vô trách nhiệm, "lươn lẹo" trong từng câu nói. 

Đào Bá Lộc bị bóc phốt lươn lẹo, làm việc thiếu chuyên nghiệp 5

Phản ứng về "cú phốt" mới nhất của Đào Bá Lộc, netizen quả thực khó hiểu với lý luận, tạm hoãn là "cancel" của nam ca sĩ. Hơn nữa, kể cả trong trường hợp anh không hài lòng với make-up thì hành động tôn trọng tối thiểu phải có là thông báo rõ ràng cho đối phương một khi muốn hủy bỏ hợp đồng.