Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một nam ca sĩ tạo hit bị ban nhạc tố trình độ kém, không tôn trọng đồng nghiệp, cách giải quyết ngay lập tức được netizen đồng tình ủng hộ

Hành động của anh chàng này quả thực đã khiến ban nhạc khó chịu nhưng thái độ cầu tiến sau đó lại khiến người hâm mộ cảm thấy yên lòng.

Một ngày trước, cộng đồng mạng xôn xao trước bài đăng trên trang cá nhân của một đại diện ban nhạc chia sẻ về nam ca sĩ Quân A.P. Theo đó, người đại diện này thông báo ban nhạc xin rút lui và không đệm đàn cho Quân A.P trong đêm nhạc tối 17/4.

Người này cho biết, ban nhạc "vật vã" cả buổi chiều, nhiệt tình hết sức để hỗ trợ nhưng Quân A.P lại "đổ thừa" tại band làm mất cảm xúc và không hát được. Người đại diện ban nhạc khẳng định: "Công việc và đam mê phải thoải mái và tôn trọng lẫn nhau còn không thì sao trăng gì cũng dẹp".

Một nam ca sĩ tạo hit bị band nhạc tố trình độ kém, không tôn trọng đồng nghiệp, cách giải quyết ngay lập tức được netizen đồng tình ủng hộ 1

Bài phốt Quân A.P trình độ kém mà còn thiếu tôn trọng đồng nghiệp của đại diện một band nhạc

Ngay sau khi bài đăng được chia sẻ, bạn bè đồng nghiệp đã bày tỏ sự quan tâm và thắc mắc không biết chuyện gì đã xảy ra. Đáp lại lời hỏi thăm của đồng nghiệp, đại diện ban nhạc chỉ cho biết buồn vì một nghệ sĩ trẻ khi không tôn trọng anh chị em trong ban nhạc.

Khi một người bạn cho rằng Quân A.P sẽ thuê một ban nhạc khác, người này cũng cho biết ban nhạc nào làm cũng sẽ ủng hộ nhưng nếu không tôn trọng nhau thì sẽ không hợp tác.

Trước những ý kiến trái chiều trên mạng xã hội, Quân A.P cũng đã có lời chia sẻ chính thức trên trang cá nhân. Cụ thể nam ca sĩ cho biết vào ngày 15/4, quản lý đã gửi cho đại diện phòng trà tài liệu về các ca khúc sẽ trình diễn trong đêm nhạc. Sau đó ekip của Quân A.P đã vô tình phát hiện 1 bản ghi hợp âm được đăng lên Facebook của người trưởng ban nhạc và liên hệ phía phòng trà nhờ gỡ xuống. 

Quân A.P chia sẻ thêm, chiều 16/4, anh có buổi tập với ban nhạc tại phòng trà và có 2 ca khúc bị sai do bản phổ từ phía ekip gửi sai. Quân A.P cho biết, đây là lý do khiến cho buổi tập diễn ra không được suôn sẻ và tự nhận lỗi này thuộc về phía ekip, không liên quan ban nhạc. Tuy nhiên, vì lo lắng đêm nhạc vào tối 17/4 diễn ra không suôn sẻ nên phía Quân A.P đã đề xuất đổi ban nhạc. Anh khẳng định phía phòng trà vẫn trả đầy đủ chi phí cho ban nhạc và trong quá trình làm việc không xảy ra tranh cãi. 

Cuối dòng trạng thái, Quân A.P cho biết anh là một nghệ sĩ trẻ và có ý thức về những điểm chưa tốt của mình và luôn cố gắng trau dồi mỗi ngày. Nam ca sĩ thừa nhận, với 18 bài hát trong một buổi biểu diễn nên không tránh khỏi những sai sót trong quá trình tập luyện và mong muốn nhận được sự cảm thông khi làm việc với các anh chị lớn trong nghề. 

Một nam ca sĩ tạo hit bị band nhạc tố trình độ kém, không tôn trọng đồng nghiệp, cách giải quyết ngay lập tức được netizen đồng tình ủng hộ 2

Lời giải thích của Quân A.P liên quan đến sự cố với band nhạc trên. Với thái độ cầu thị của anh, khán giả nhanh chóng bỏ qua lùm xùm

Trước đó, đại diện một quán phòng trà lớn khác ở TP.HCM cũng có bài đăng bênh vực Quân A.P. Người này cho biết ấn tượng của anh với Quân A.P là một nghệ sĩ lễ phép và luôn miệng "em còn non yếu, hát phòng trà rất khó, mọi người giúp đỡ em". Mỗi buổi tập của Quân A.P với ban nhạc luôn là thái độ cầu thị, lắng nghe.

Đại diện phòng trà này nói thêm, áp lực hát tại phòng trà là rất lớn bởi không phải nghệ sĩ trẻ nào cũng đủ bản lĩnh để hát từ 15 đến 20 bài trong một đêm diễn live. Anh khẳng định, hơn ai hết anh hiểu việc Quân A.P căng thẳng như thế nào khi hát tại phòng trà. Dù thừa nhận không biết sự tình ra sao nhưng anh tiếp tục khẳng định: "Quân thực sự là một nghệ sĩ trẻ lễ phép, biết điều, chăm chỉ". 

Một nam ca sĩ tạo hit bị band nhạc tố trình độ kém, không tôn trọng đồng nghiệp, cách giải quyết ngay lập tức được netizen đồng tình ủng hộ 3

Một bầu show khác lên tiếng bênh vực Quân A.P, cho thấy anh tự nhận thức được sự hạn chế trong khả năng nên rất biết điều

Bên cạnh đó, cho đến thời điểm hiện tại, bài đăng tố Quân A.P của đại diện ban nhạc cũng đã được xoá khỏi trang cá nhân.

Quân A.P live "Bông hoa đẹp nhất".