Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một nam ca sĩ quyết định bỏ học vì không thể cân đối lịch học và công việc hát hò

Đó là trường hợp của Jung Sewoon.

Hàn Quốc là một đất nước còn mang nặng tư tưởng truyền thống, đề cao giá trị của việc học. Không cần biết xuất thân của bạn như thế nào, là một người sinh ra tại xứ củ sâm, chỉ có con đường học vấn mới thể hiện giá trị con người của bạn. Đây là lý do khiến nhiều nghệ sĩ dù vô cùng bận rộn với lịch trình nhưng vẫn phải đảm bảo thêm việc học ở trường.

Không khó để hình dung nỗi vất vả mà giới nghệ sĩ phải trải qua. Đặc biệt là khi họ buộc phải hoàn tất tấm bằng đại học, dù phần lớn chúng chẳng dùng đến sau này.

Nam ca sĩ Jung Sewoon, bằng một cách đặc biệt, đã tự đưa ra lựa chọn cho tương lai của mình. Đó là chú tâm vào ca hát. Báo chí Hàn Quốc đưa tin Sewoon đã quyết định bỏ học đại học Howon và chuyển sang hình thức học đại học qua mạng.

Jung Sewoon

Jung Sewoon cho biết mình cảm thấy khó khăn khi phải cân bằng sự nghiệp ca hát và việc học tại trường. Sau một thời gian dài cân nhắc, nam ca sĩ quyết định bỏ học tại trường, dành nhiều tâm huyết hơn đối với sở trường và đam mê của mình, là ca hát.

Cư dân mạng đưa ra nhiều ý kiến trái chiều về trường hợp của Jung Sewoon. Trong đó không ít người tỏ ra nuối tiếc vì cơ hội nhập học tại Đại học Howon vốn không hề dễ dàng.