Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một nam ca sĩ hết thời bị chỉ trích tư duy thiển cận vì phát ngôn coi thường phụ nữ

'Phụ nữ thích ăn mặc gợi cảm để thu hút ánh nhìn của đàn ông. Đến khi đàn ông nhìn chằm chằm vào những chỗ gợi cảm thì lại mắng là dê' - nam ca sĩ này cho hay.

Sự nghiệp âm nhạc không còn đình đám như xưa nhưng Akira Phan vẫn để lại ấn tượng đối với khán giả nhờ các bản hit cũ. Thế nhưng, nam ca sĩ gần đây lại vướng vào lùm xùm về tư duy thiếu đúng đắn. Anh lên tiếng mỉa mai cách ăn mặc của phụ nữ khiến dân tình phẫn nộ.

Theo đó trong một clip trên Tik Tok, nam ca sĩ cho biết: "Phụ nữ thích ăn mặc gợi cảm để thu hút ánh nhìn của đàn ông. Đến khi đàn ông nhìn chằm chằm vào những chỗ gợi cảm thì lại mắng là dê".

Một nam ca sĩ hết thời bị chỉ trích tư duy thiển cận vì phát ngôn coi thường phụ nữ 4

Một nam ca sĩ hết thời bị chỉ trích tư duy thiển cận vì phát ngôn coi thường phụ nữ 3

Phát ngôn gây tranh cãi về phụ nữ của Akira Phan

Đoạn video vừa đăng tải đã thu hút gần 1.000 bình luận trái chiều từ cư dân mạng, trong đó đa phần là chỉ trích tư duy thiển cận, phiến diện của nam ca sĩ. Nhiều người khẳng định anh là người của công chúng nhưng phát ngôn lại cực kì tệ, tỏ rõ thái độ coi thường phụ nữ, đồng thời cổ xuý việc cánh đàn ông có thể thoải mái nhìn ngắm thân hình, săm soi rồi bình phẩm bất kỳ cô gái nào họ muốn. 

Một nam ca sĩ hết thời bị chỉ trích tư duy thiển cận vì phát ngôn coi thường phụ nữ 2

Cư dân mạng chỉ trích tư duy phiến diện, thiển cận của Akira Phan

Ngọc Trinh từng có một câu đáp trả cư dân mạng khi bị chỉ trích mặc hở thế này: "Phụ nữ mặc hở vì họ thấy đẹp, không phải mặc hở vì muốn tìm bạn ***". Tuy không hoàn toàn chính xác với mọi tình huống nhưng nếu xét ở tâm lý người phụ nữ, việc mặc đồ gợi cảm cũng xuất phát từ mục đích muốn khoe ưu điểm của cơ thể họ. Chưa kể trong thế giới đề cao sự bình đẳng, người phụ nữ có quyền ăn diện theo cách họ mong muốn, không vì bất cứ ai. Và nếu cách ăn mặc đó không vi phạm thuần phong mỹ tục, người đàn ông cũng không có quyền quấy rối họ bằng lời nói, cử chỉ như trường hợp của Akira Phan phía trên. 

Một nam ca sĩ hết thời bị chỉ trích tư duy thiển cận vì phát ngôn coi thường phụ nữ 1