Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một nam ca sĩ gây sốc khi tuyên bố ép cân xuống 48 kg, netizen hốt hoảng: định thành bộ xương khô sao?

Đáng nói trước đây, nam ca sĩ này từng giảm liền mạch 20 kg.

Mới đây, trên trang cá nhân, Tim gây sốc khi bất ngờ tuyên bố sẽ tiếp tục ép cân xuống còn 48kg trong thời gian tới. Trong bài đăng, Tim đính kèm hình ảnh đang trong phòng tập gym kèm dòng chú thích: "Vô giai đoạn workout căng thẳng để ép cân xuống số kg 48. Đề nghị anh em không rủ nhậu, bia. Chỉ tiếp rượu! Ok".

Tim ép cân quá đà

Tim tuyên bố sẽ ép cân xuống còn 48 kg

Tim ép cân quá đà 1

Gương mặt xương xẩu của anh trước khi bước vào giai đoạn giảm cân khắc nghiệt

Chia sẻ này của Tim đã nhanh chóng nhận được rất nhiều lời nhắn nhủ từ bạn bè, khán giả. Đa số ý kiến đều tỏ ra vô cùng bất ngờ, khuyên anh không nên cố ép bản thân xuống quá nhiều cân như vậy vì rất dễ ảnh hưởng đến sức khoẻ: "Cái gì? 48kg? Muốn thành bộ xương hả?", "48 kg thì còn gì anh ơi", "48 kg thì ốm nhom à?"... Tuy nhiên, nhiều người cũng cho rằng rất có thể việc sụt cân của Tim lần này là để phù hợp với vai diễn anh sắp tham gia.

Tim ép cân quá đà 2

Bạn bè, khán giả thực sự bị sốc trước việc "nghiện" giảm cân của Tim

Tim ép cân quá đà 3

Đáng nói, trước đó anh từng giảm đến 20 kg để phục vụ cho một vai diễn khiến gương mặt soái ca trở nên xanh xao, hốc hác

Tim ép cân quá đà 4

Cũng chính bởi ép cân quá đà nên có khán giả còn nghi ngờ Tim phẫu thuật thẩm mỹ do phần cằm trở nên nhọn hoắt, diện mạo cũng có phần khác lạ. Hi sinh cho nghệ thuật là điều đáng tuyên dương nhưng không ai mong muốn, nam ca sĩ hà khắc với bản thân như vậy.