Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một nam ca sĩ đi hát 6 năm chưa từng có MV lọt top trending Youtube, cho đến khi bà xã anh thông báo đã ly hôn

Sau thông tin ly hôn, ca khúc đã phát hành 2 tuần trước của nam ca sĩ này lại đột nhiên trở lại Top Trending.

Tối qua, Bảo Ngọc - bà xã Hoài Lâm bất ngờ thông báo cặp đôi đã ly hôn sau 9 năm gắn bó và có chung với nhau 2 cô con gái. Thông tin này không được con nuôi Hoài Linh xác nhận lần nữa nhưng trước đó, anh cũng có động thái lạ để ngầm thừa nhận sự rạn nứt. 

Đúng lúc này, khán giả phát hiện một ca khúc đã phát hành gần 2 tuần trước của Hoài Lâm là "Buồn làm chi em ơi" bất ngờ lọt vào Top Trending, hiện đang nắm giữ vị trí 23 trên tab thịnh hành. Ở thời điểm đó, người hâm mộ chỉ đơn giản nghĩ rằng, Hoài Lâm tái xuất với sở trường nhạc buồn nhưng không ai có thể ngờ, nó lại dự báo cho cái kết không mấy viên mãn trong chuyện tình vốn nhiều trắc trở của anh và Bảo Ngọc. 

ca khúc cũ của Hoài Lâm lọt top trending sau thông báo ly hôn

Kể từ khi đi hát đến nay, đa phần các sản phẩm âm nhạc của Hoài Lâm đều chưa từng đặt chân vào Top Trending nhưng "Buồn làm chi em ơi" lại là trường hợp ngoại lệ

"Buồn làm chi em ơi" - Hoài Lâm

Với Bảo Ngọc, sau thông báo "đường ai nấy đi", cô bị người hâm mộ của chồng cũ chỉ trích khá nhiều với lý lẽ: cản trở sự nghiệp, là nguyên nhân khiến fan quay lưng với Hoài Lâm và giờ thì rời bỏ anh đúng lúc khó khăn nhất. Đáp trả lại những lời công kích này, phía dưới bài đăng trên trang cá nhân, cô đã chính thức lên tiếng phản bác việc bị tố làm sự nghiệp của Hoài Lâm tuột dốc: 

"Em xin đính chính cho bản thân mình, Lâm chưa bao giờ vì em mà phải đánh mất sự nghiệp. Có những thời điểm Lâm không muốn làm gì hết, em vẫn luôn động viên Lâm hết sức có thể, em vẫn luôn tìm những người anh chị lớn trong nghề để tạo cảm hứng cho Lâm.

Nhưng chỉ đơn giản là Lâm thấy mệt và không muốn làm nữa, em không phải là nguyên nhân làm cho Lâm không chăm lo sự nghiệp, thử hỏi có con cái, người vợ nào không muốn chồng mình thành công, có sự nghiệp. Em không phải là nguyên nhân mà Lâm vì em mà bỏ sự nghiệp, để rồi bây giờ bọn em dừng lại như vậy, không ai có thể điều khiển 1 ai nếu như họ không muốn, đừng nói vậy, tội em và cả con em!

Qua ngày mai là bình yên, và là Em, Gà, Cún!" - Bảo Ngọc cho biết.