Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một nam ca sĩ bị netizen Việt 'kháy' vì 'cầu trời khấn phật' cho show diễn không 'bom xịt' trong lúc dịch bệnh đang lây lan ở Hà Nội

Mặc dù đã được 'minh oan', tuy nhiên dường như cái nhìn gay gắt mà antifan dành cho Nguyễn Trần Trung Quân không hề có dấu hiệu lắng dịu.

Trong khi dịch bệnh cả thế giới diễn biến phức tạp, Việt Nam cũng không ngoại lệ khi ghi nhận trường hợp thứ 17 mắc Covid-19 (từ khi bắt đầu biểu hiện đến lúc dương tính là 1 tuần lễ và tiếp xúc với rất nhiều người) đến hàng loạt người lây nhiễm. Hiện tại, Hà Nội đang nằm trong vòng nguy hiểm và được chính phủ đổ dồn trọng tâm phòng dịch.

Nguyễn Trần Trung Quân là sao Việt đầu tiên lên tiếng than thở về chuyện hủy show và bị netizen Việt ném đá kịch liệt

Dù vậy, một nghệ sĩ Việt vẫn có phát ngôn gây tranh cãi trước việc dịch lây lan nhanh chóng. Cụ thể, Nguyễn Trần Trung Quân đã đăng tải comment cầu trời cho show diễn của anh diễn ra bình thường. Anh cũng khẳng định fan từ miền Nam đã bay ra miền Bắc để chuẩn bị tham dự show nhưng trước tình hình dịch bệnh bất thường, anh chỉ mong show diễn không gặp trục trặc. Lập tức bình luận này bị chụp lại và kéo theo hàng loạt chỉ trích gay gắt từ netizen Việt Nam.

“Dịch đang diễn biến phức tạp mà vẫn còn tổ chứ show, ý thức như thế này lại bảo sao dịch bùng phát”.

“Thế mà đây lại là lời nói thốt ra từ miệng một người được gọi là ca sĩ và có một số bạn trẻ hâm mộ. Các bạn nghĩ sao về điều này? Mình thấy các sao quốc thế thiệt hại hàng nhiều tỉ đồng mà người ta vẫn huỷ chứ không hề lạy trời lạy phật như anh này”.

“Tưởng cầu trời phật để Hà Nội được bình an, thoát khỏi kiếp nạn, nhưng không, anh này lại cầu nguyện để show diễn có thể diễn ra bình thường. Rồi thần thánh nào chứng?”.

Trái lại, một số ý kiến thì ra sức bảo vệ nam ca sĩ vì cho rằng dịch bệnh đã ảnh hưởng rất nhiều đến các show diễn và nguồn lợi của giới nghệ sĩ từ việc chạy show. Do đó, Nguyễn Trần Trung Quân "cầu trời khấn phật" để đảm bảo được lịch diễn là chuyện dễ hiểu.

Tuy nhiên theo fan Nguyễn Trần Trung Quân, đó chỉ là comment của anh dưới bài đăng thông báo hủy show/dời show. Dù vậy, hành động mâu thuẫn của Nguyễn Trần Trung Quân vẫn bị antifan lên án dữ dội.

Xem thêm sự kiện: Showbiz Việt thời Covid-19