Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một năm bội thu của làng nhạc Việt: xuất hiện sao Việt thứ 7 nhận nút Vàng Youtube và còn là một nhạc sĩ hàng đầu

Đây cũng là chàng nhạc sĩ hiếm hoi sở hữu một fanclub đúng chuẩn và cực hùng hậu ở Vpop.

2019 còn chưa bước sang tháng thứ 5 nhưng giới mộ nhạc đã liên tục đón nhận tin vui khi từ đầu năm tới nay, nhạc Việt xuất hiện khá nhiều bản hit với lượng view ấn tượng chỉ sau 1 ngày ra mắt, cùng với đó là "câu lạc bộ sao Việt nắm giữ nút Vàng Youtube" cũng đã gia tăng đáng kể các thành viên. 

Nếu như ở năm 2017, 2018, số lượng các kênh Youtube của nghệ sĩ Việt đạt được 1 triệu người theo dõi chỉ đếm đủ trên 1 bàn tay thì từ tháng 1/2019 đã bổ sung thêm đến 6 nhân tố mới là: Bích Phương, Châu Khải Phong, Đen Vâu, K-ICM, Nam Thư và Trường Giang, mới đây nhất còn có Mr.Siro

Mr.Siro nhận nút Vàng Youtube

Mr.Siro là sao Việt tiếp theo được Youtube trao cho nút Vàng với hơn 1 triệu tài khoản đăng kí

Vào tối 27/4, "thánh sầu Vpop" đã vui mừng thông báo trên trang cá nhân về việc kênh Youtube của mình sau 6 năm thành lập đã đủ điều kiện nhận nút Play mạ Vàng. "Sau 6 năm tích cóp, Youtube channel Mr. Siro đã may mắn được 1.000.000 trái tim yêu nhạc quan tâm. Xin trân trọng gửi một lời cảm ơn thật lớn đến những ai vẫn luôn kiên nhẫn thương nhạc Mr. Siro". Chủ nhân của "Một bước yêu, vạn dặm đau" viết. Như vậy, Mr.Siro chính là nhạc sĩ Việt đầu tiên có được kênh Youtube 1 triệu subscriber. 

Thành tích trên xứng đáng với những cống hiến của "thánh sầu" trong nhiều năm qua cho làng nhạc Việt

Trên kênh Youtube chính thức của mình, Mr.Siro cho đăng tải hơn 100 video, trong đó phần lớn là những MV âm nhạc, đôi khi là một vài bản cover các hit Vpop. Mặc dù MV nhiều view nhất của anh mới chỉ dừng lại ở con số hơn 30 triệu nhưng phần đông khán giả vẫn tìm đến channel Mr.Siro vì yêu thích chất nhạc trầm buồn đặc trưng cùng giọng hát ấm áp, lãng mạn của chàng nhạc sĩ sở hữu fanclub chuẩn hàng đầu làng nhạc Việt.