Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một MV có tuổi đời 11 năm của HLV King Of Rap bất ngờ được 'đào mộ' vì nghi án... bị ma ám

11 năm đã trôi qua nhưng chính chủ cũng không xác định được danh tính của khuôn mặt trắng bệch mà netizen đã phát hiện trong MV.

Mới đây, dân mạng đã chỉ ra một chi tiết vô cùng kì lạ xuất hiện trong MV "Color Of Life", sản phẩm được ra mắt cách đây hơn 11 năm của Lil Shady, người đang giữ cương vị HLV King Of Rap. Nhìn thấy được hình ảnh này, khán giả ắt hẳn không khỏi hoang mang thậm chí có đôi chút "nổi da gà"...

"Color Of Life" - Lil Shady

Cụ thể, bài đăng này chỉ ra trong MV "Color Of Life" gây tiếng vang của Lil Shady và Kyo ra mắt năm 2009, khi khán giả tua đến khoảng giây thứ 39-40 sẽ thấy có một hình ảnh ẩn hiện phía sau lạ lẫm. Lil Shady với mái tóc chuẩn "thời thượng" vào năm 2009, anh vừa ngồi rap trong căn phòng và ở đằng sau là một cánh cửa hé mở, bất ngờ xuất hiện 1 gương mặt trắng bệch.

Nghi án MV của Lil Shady bị ma ám

Nghi án MV của Lil Shady bị ma ám 1

Khuôn mặt bí ẩn trắng bệch xuất hiện phía sau Lil Shady khiến người xem không khỏi "nổi da gà"

"Khuôn mặt" xuất hiện trong khung hình càng nhìn kĩ càng cảm thấy sợ hãi. Theo chia sẻ, phân đoạn này được Lil Shady tự quay trong nhà vệ sinh bằng máy quay mini, lúc đó ở nhà anh hoàn toàn không hề có bất kì ai. Trong thời điểm đó, Lil Shady cùng cộng sự là Kyo cũng không thể lí giải được về hình ảnh trên và luôn cảm thấy "rùng mình" khi xem lại đoạn clip này.

Tuy nhiên, một số khán giả lại cho rằng hình ảnh trên thực chất chỉ là chiếc nắp của bồn cầu đằng sau Lil Shady mà thôi, chả có bất kì khuôn mặt nào cả. Có vẻ do "thần hồn nát thần tính" trong khung ảnh nhá nhem, tranh tối tranh sáng như trên nên không ít khán giả đã nhầm lẫn, nhìn đường nét của chiếc nắp bồn cầu thành một khuôn mặt kì dị.

Hai luồng ý kiến đã nổ ra ngay dưới bài đăng, người khẳng định đó chính xác là một khuôn mặt còn nhóm thứ hai ra sức bênh vực Lil Shady trước loạt cáo buộc không đáng có:

- Đường nét rõ ràng như thế, nhìn phát ra khuôn mặt ngay, ôi sợ hãi quá...

- Không có đâu, do ánh sáng và bố trí thôi.

- May là MV này quay 10 năm trước rồi đó, không thôi chắc khán giả chờ dài cổ!

- Cái khuôn mặt nhìn chằm chằm vào chị em bọn mình đáng sợ quá trời ơi...