Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một mình nam Idol này cũng giúp lượng subscriber của kênh Youtube SM tăng chóng mặt chỉ sau một video cover

Bản cover không chỉ khiến người theo dõi thổn thức vì giọng hát lôi cuốn mà còn cả bởi visual xuất sắc của nam thần tượng này

Kênh Youtube đang ngày càng trở thành một phương tiện phổ biến để tăng giao tiếp giữa ca sĩ và fan hâm mộ, và bên cạnh đó là một ngành kinh doanh giải trí tiềm năng trên toàn cầu. Vì nguồn lợi ích to lớn này, không khó hiểu khi các công ty giải trí luôn cố gắng làm mọi cách để cải thiện lượng người theo dõi của mình.

Kết quả hình ảnh cho jaehyun i like me better gif

Với một cái tên với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như SM Entertainment, việc một nghệ sĩ một mình có thể đem lại ảnh hưởng lớn với lượng người theo dõi là một điều đáng ngạc nhiên. Và người đó không ai khác ngoài Jaehyun (NCT).

jaehyun views

jaehyun views2

Có thể thấy lượt người đăng kí tăng mạnh mỗi khi Jaehyun đăng tải các video cover của mình 

Chưa được trao cơ hội quảng bá solo trước đó nhưng Jaehyun lại thành công trong việc gây ấn tượng mạnh với video cover gần đây. Ngay sau khi anh chàng đăng tải bản cover bài hát ‘I Like Me Better’ của LAUV, kênh Youtube trực thuộc SMTOWN – NCT Music đã có lượt người theo dõi tăng chóng mặt lên đến 200000. Hiện kênh đã có hơn 642 nghìn lượt đăng kí. Video cover trên cũng nhanh chóng đạt mốc 5 triệu view cùng 682 nghìn lượt like trong vòng 2 tuần.

Kết quả hình ảnh cho jaehyun nct

Nhiều người tỏ ra cực kì bất ngờ trước thành tích của Jaehyun, cho rằng anh chàng xứng đáng được công ty quản lý SM trao cơ hội xuất hiện nhiều hơn trong tương lai để phát triển tài năng:

-Tôi có cảm giác Jaehyun sẽ làm rất tốt nếu cậu ấy xuất hiện trên các chương trình thực tế liên quan đến âm nhạc. Cậu ấy đẹp trai, có màu giọng tốt, hát tốt, nhảy tốt, cậu ấy có mọi thứ và còn cao 1m8 nữa.

-200 nghìn đăng kí và 5 triệu view, ấn tượng đấy.

-Bài ‘Whole New World’ mà Jaehyun cover cũng cực kì hay đấy. Tôi vẫn đang mong chờ bản chính thức của nó đây

-Cậu này có visual, kĩ năng và cả độ nổi tiếng đáng kể trong nhóm nữa