Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một loạt thần tượng Kpop thông báo kết quả xét nghiệm COVID-19 sau khi tiếp xúc ở cự li gần với EVERGLOW

Việc một nhân viên của EVERGLOW được xác nhận dương tính với virus corona đã khiến cả Kpop nháo nhào trong vài ngày qua.

Hồi cuối tuần trước, cộng đồng fan Kpop xôn xao đồng loạt trước thông tin nhóm nhạc nữ EVERGLOW từng đi cùng chuyến bay trở về từ New York với một người nhiễm COVID-19. Người này sau đó được xác nhận là staff của EVERGLOW, làm việc cho Yuehua Entertainment. Một nhân viên khác của công ty này cũng đã được phát hiện dương tính với COVID-19 sau khi tiếp xúc với staff nói trên. Phía Yuehua cho biết cả 6 thành viên đều EVERGLOW đều đã được xét nghiệm và cho kết quả âm tính, tuy nhiên nhóm vẫn sẽ tự cách ly trong 2 tuần tới như một biện pháp phòng ngừa.

loạt thần tượng Kpop phải xét nghiệm COVID-19 vì tiếp xúc với EVERGLOW

Thế nhưng đây đã không còn là chuyện riêng của một mình EVERGLOW khi nhiều người chỉ ra rằng sau khi trở về từ New York cùng nhân viên dương tính với COVID-19, girlgroup này có tham gia chương trình "The Show" cùng với nhiều nghệ sĩ khác. Ngoài ra, thành viên Shihyun cũng là MC của show âm nhạc này. Nhiều công ty đã phải sớm cho nghệ sĩ của họ đi xét nghiệm dù không trực tiếp tiếp xúc với người nhiễm bệnh. Và kết quả của những nghệ sĩ này đã lần lượt được công bố trong vài ngày qua.

Cre.Ker Entertainment, công ty quản lý của The Boyz, đã công bố kết quả xét nghiệm của thành viên Juyeon trên tài khoản SNS chính thức của nhóm. Juyeon là MC của "The Show" cùng với Shihyun. Chính vì vậy, anh là một trong những người khiến khán giả lo lắng nhất sau khi có thông tin staff của EVERGLOW dương tính với COVID-19.

loạt thần tượng Kpop phải xét nghiệm COVID-19 vì tiếp xúc với EVERGLOW

Phía Cre.Ker tuyên bố: "Chúng tôi muốn thông báo với người hâm mộ rằng thành viên Juyeon của The Boyz đã đến trung tâm xét nghiệm và được kiểm tra COVID-19 như một biện pháp phòng ngừa. Kết quả của cậu ấy là âm tính. Chúng tôi hy vọng rằng The B [tên fanclub chính thức của The Boyz] sẽ tiếp tục thực hiện các biện pháp ngăn chặn sự lây lan của COVID-19 chẳng hạn như rửa tay và đeo khẩu trang". Được biết, dù đã có kết quả âm tính nhưng hiện Juyeon vẫn đang tự cách ly.

Công ty quản lý của rapper Kisum cũng đã đưa ra một tuyên bố chính thức nhằm trấn an người hâm mộ rằng cô và các nhân viên đều âm tính với COVID-19. Trước đó, đã có rất nhiều ý kiến bày tỏ sự lo lắng cho Kisum vì cô từng dùng chung phòng chờ hậu trường với EVERGLOW khi tham gia "The Show". Mặc dù Kisum đã có kết quả âm tính nhưng theo FirstOne Entertainment, họ đã hủy bỏ tất cả các hoạt động được lên lịch từ trước của nữ rapper, đồng thời cô sẽ tiếp tục tự cách ly trong 2 tuần tới theo đúng hướng dẫn của chính phủ và các viện liên quan.

Không lâu sau đó, Kisum cũng đã trực tiếp đăng một bài viết lên Instagram và khẳng định với người hâm mộ rằng cô vẫn đang rất khỏe mạnh. Kisum viết: "Các bạn đừng lo lắng quá nhé! Mình vẫn đang rất khỏe mạnh. Mình sẽ trở lại sau khi tự cách ly để đảm bảo an toàn!!! Tất cả các bạn cũng nên đeo khẩu trang và rửa tay ngay khi vừa về đến nhà nhé. Hãy cùng nhau vượt qua giai đoạn này!".

Kim Min Kyu - một MC khác của "The Show" cùng với Shihyun và Juyeon, vừa có kết quả xét nghiệm vào ngày hôm nay. Công ty quản lý của anh là Jellyfish Entertainment đã xác nhận rằng Kim Min Kyu âm tính với COVID-19: "Gần đây, Kim Min Kyu đã trải qua một cuộc xét nghiệm COVID-19. Chúng tôi vừa nhận được kết quả vào sáng nay và cậu ấy được xác nhận âm tính. Mặc dù đã có kết quả âm tính nhưng Kim Min Kyu hiện vẫn đang tự cách ly để đảm bảo an toàn".

loạt thần tượng Kpop phải xét nghiệm COVID-19 vì tiếp xúc với EVERGLOW

Là một trong những nghệ sĩ cùng tham gia chương trình "The Show" với EVERGLOW, nhóm nhạc nữ DreamCatcher cùng các nhân viên của họ cũng đã nhanh chóng đi xét nghiệm COVID-19. Công ty quản lý của nhóm mới đây vừa cho biết: "Sau khi phát hiện một nhân viên của EVERGLOW dương tính với COVID-19, các thành viên DreamCatcher và toàn bộ nhân viên theo họ đến "The Show" đều đã được xét nghiệm COVID-19. Tất cả các thành viên và nhân viên đều cho kết quả âm tính. DreamCatcher đã hoàn thành đợt quảng bá album phòng thu đầu tiên và hiện đã trở về nhà để nghỉ ngơi. Hơn nữa, chúng tôi cũng muốn thông báo đến các bạn rằng nhóm chỉ sử dụng xe của công ty để di chuyển và chúng tôi đảm bảo rằng họ không tiếp xúc với bất kỳ ai khác để phòng tránh mọi khả năng lây lan virus".

loạt thần tượng Kpop phải xét nghiệm COVID-19 vì tiếp xúc với EVERGLOW

Trước đó, "The Show" đã tuyên bố rằng việc sản xuất sẽ tạm thời dừng lại để thực hiện các biện pháp phòng ngừa. Show âm nhạc này sẽ không phát sóng vào ngày 7 tháng 4, trong khi vẫn chưa có quyết định chính thức cho tập lên sóng ngày 14 tháng 4. Quyết định hủy bỏ được đưa ra ngay sau khi có tin nhân viên của EVERGLOW dương tính với COVID-19, xét đến một thực tế rằng Shihyun hiện vẫn đang là MC của chương trình. Toàn bộ nhân viên "The Show" đều đã tự cách ly ngay khi có tin đồng thời cũng đã xét nghiệm COVID-19. Một số nhân viên đã được xác nhận âm tính và số còn lại hiện đang chờ kết quả. Tòa nhà nơi ghi hình "The Show" cũng đã đóng cửa và được khử trùng ngay sau đó.