Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một loạt hit Kpop đã bị phá nát khi được 'nữ hoàng nội y' cover

Xem Ngọc Trinh cover mà fan Kpop chỉ còn biết ngậm ngùi thốt lên: người đẹp vẫn nên quay clip khoe của thì hơn.

Là một trong ba bí quyết giúp Ngọc Trinh giữ được vòng eo 56 đáng mơ ước, sexy dance từ lâu đã trở thành bộ môn thể thao không thể thiếu đối với "nữ hoàng nội y". Thời gian gần đây, khi mà làn sóng Kpop ngày càng xâm nhập vào sâu đời sống tinh thần của khán giả trẻ, "gà" Khắc Tiệp lại có xu hướng chuyển sang học nhảy các vũ điệu đình đám của Kpop. Thế nhưng, nếu chỉ nhảy cho vui thì dân mạng sẽ không có cớ để "ném đá" người đẹp, đằng này Ngọc Trinh còn thực hiện nguyên video cover loạt hit Kpop mà đáng tiếc, ngay cả fan ruột sau khi xem cô nhảy cũng không thể nhận ra vũ điệu "tủ" của idol. 

Ngọc Trinh với thử thách dance cover 5 hit Kpop

Trong clip được đăng tải trên kênh Youtube của Ngọc Trinh, cô lần lượt cover vũ đạo của "BAAM" (MOMOLAND), "Gashina" (Sunmi), "Cheer Up" (TWICE), "Ddu-du Ddu-du" (BlackPink) và "Pick Me" (Produce 101) bằng các động tác hời hợt, chỗ nhớ chỗ quên. Đã vậy, các bản nhạc còn được đẩy nhanh đến 2 lần càng khiến cô trở nên bối rối. Chỉ khổ nhất là các fan Kpop, xem Trinh cover mà hoang mang, ức chế. Thế nên, đa phần đều bày tỏ nguyện vọng: tốt nhất Ngọc Trinh nên quay clip "đập hộp", khoe của, chứ đừng cover bất cứ hit trong và ngoài nước nào. 

Phản ứng của cư dân mạng sau khi nhẫn nại mất 3 phút xem Ngọc Trinh cover vũ đạo của Kpop

Phản ứng của cư dân mạng sau khi nhẫn nại mất 3 phút xem Ngọc Trinh cover vũ đạo của Kpop 1

Phản ứng của cư dân mạng sau khi nhẫn nại mất 3 phút xem Ngọc Trinh cover vũ đạo của Kpop

Trước đó vài tháng, "gà" Venus cũng khoe clip cover "Ddu-du Ddu-du" của BlackPink nhưng theo phong cách sexy. Đáng nói là tại thời điểm đó, cô nhận được khá nhiều lời khen cho các động tác dứt khoát dù chưa hoàn toàn chuẩn theo phiên bản gốc chứ không phải "dặt dẹo" và chống chế như hiện tại. 

Clip: Ngọc Trinh cover "Ddu-du Ddu-du" của BlackPink.